Điều chỉnh kích thước chữ

PNJ liên tiếp khai trương hai trung tâm kim hoàn tại Hà Nội và Ninh Thuận

(CLO) Công Ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ vừa tổ chức Khai trương 2 trung tâm kim hoàn liên tiếp tại số 94 - 96 Kim Mã (Hà Nội) và số 560 Thống Nhất, TP. Phan Rang (Ninh Thuận), nâng tổng cửa hàng lên con số 294 trên cả nước.

Báo nói Công luận

Trung tâm kim hoàn PNJ tại 94-96 Kim Mã, Hà Nội vừa khai trương.

Về việc liên tiếp mở rộng mạng lưới bán lẻ trên toàn quốc, theo đại diện PNJ, đây không chỉ nhằm thực hiện mục tiêu, chiến lược công ty đặt ra mà còn nhằm đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng như thị trường trang sức. 

Với vị thế thương hiệu trang sức và kim cương hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp sẽ không ngừng đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, PNJ sẽ thường xuyên nghiên cứu, cập nhật nhu cầu thị trường, đổi mới mẫu mã, thiết kế... để cho ra đời những sản phẩm trang sức tinh xảo cùng chất lượng vượt trội.

Dịp khai trương, PNJ đã tổ chức những những ưu đãi dành cho khách khi đến tham quan mua sắm: Giảm đến 10% các sản phẩm trang sức đá màu; 5% cho trang sức bạc PNJ Silver và nhiều quà tặng như nón bảo hiểm, áo mưa cao cấp... 

Ngoài ra, khách hàng mua trang sức PNJ Silver còn được tặng túi Canvas với hóa đơn từ 700.000 đồng.

Cũng trong chương trình khai trương Trung tâm kim hoàn tại TP. Phan Rang, Ninh Thuận, PNJ đã trao mái ấm trị giá 45 triệu đồng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Thuận để hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

K.Giang