Chính phủ Anh và đảng Lao động vẫn đang tìm phương hướng thúc đẩy Brexit

14/05/2019 09:04

(CLO) Người phát ngôn chính phủ Anh cho biết, Thủ tướng Theresa May và đảng Lao động đối lập vẫn đang tiếp tục các vòng đàm phán nhằm tìm ra một phương hướng thúc đẩy tiến trình Brexit.

Ảnh: GI

Ảnh: GI

Phát biểu trước khi cuộc họp các Bộ trưởng diễn ra, ông cho biết cả hai phía "đã thảo luận nhiều vấn đề còn khúc mắc trong vài tuần vừa qua".

"Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm một phương hướng nhằm đảm bảo được tiến trình Anh rời EU", ông nói thêm.

Người phát ngôn của đảng Lao động cho biết những lãnh đạo cấp cao, những Chủ tịch công đoàn sẽ được cập nhật về những gì đã thảo luận trong các cuộc gặp gần đây.

Hiện đảng Bảo thủ của bà May đang gặp khó khăn trong việc điều hành đất nước, khi theo như cuộc thăm dò mới nhất, đảng của bà đã bị đẩy lùi xuống tận vị trí thứ 5 trong lòng các cử tri.

Hoàng Việt (Theo Reuters)