Hoa hậu Phương Lê bênh vực Hương Giang bằng status dài
(CLO) Hoa hậu Quý bà Phương Lê khẳng định rằng, Hương Giang không đáng bị tổn thương trong cuộc chiến với antifan.
Những ngày qua, diễn biến liên quan đến ồn ào Hương Giang và antifan vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Sau những ý kiến bày tỏ quan điểm của Khánh Vân, Lâm Khánh Chi, Hòa Minzy,... thì tối ngày 10/11, Hoa hậu Quý bà Phương Lê cũng đã có một status dài để an ủi bênh vực Hương Giang.

Phương Lê cũng nêu quan điểm của mình về chuyện Hương Giang bị antifan tấn công. Nàng hậu cho rằng, với góc độ của người phụ nữ có gia đình, có 3 con, thì thấy những phát ngôn của Hương Giang là đúng.
Phương Lê khẳng định rằng Hương Giang không đáng bị tổn thương trong cuộc chiến với antifan: "Giang là một người phụ nữ, dù antifan có ra sức tổn thương thì cô ấy cũng xứng đáng được yêu quý... Thời đại này là phụ nữ mạnh mẽ, nói lên suy nghĩ của mình, mà nói lên suy nghĩ thì bị nói là dạy đời, Giang nói cho nghe thôi nó đâu có ép mọi người phải làm theo đâu".

Đáng chú ý, Phương Lê còn đưa ra ví dụ cụ thể để chứng minh những "đạo lý" của Hương Giang đưa ra là không hề đối nghịch nhau. Khi Giang nói "Phụ nữ nên độc lập về tài chính", antifan cho rằng điều này là trái ngược với câu: "Tuyệt vời khi lấy chồng giàu, nhưng mình phải được hưởng". Theo quan điểm của Phương Lê, 2 câu nói này không hề có mâu thuẫn.
"Phụ nữ phải tự lo được cho bản thân, kiếm được thật nhiều tiền để làm điều mình thích, chăm lo đầy đủ cho con. Nhưng lấy chồng rồi thì "tiền của mình là tiền của mình, tiền của chồng cũng là tiền của mình". Phụ nữ phải giữ tiền, là giữ cho chồng cho con, là lo cho gia đình.
Chồng có tiền thì tất nhiên bản thân không vất vả. Người ta hay gọi những phụ nữ lấy chồng giàu là "đào mỏ". Lấy chồng giàu thì họ cũng phải giỏi giang quán xuyến, phải có tài thì người đàn ông có tiền mới chọn. Đàn ông mà giàu thì họ đâu có ngu. Thì tóm lại Giang nói đâu có sai", Phương Lê khẳng định.