Lava công bố smartphone mới tại Ấn Độ

28/11/2022 15:56

(CLO) Nhà sản xuất đến từ Ấn Độ vừa giới thiệu chiếc smartphone mới của hãng tại quê nhà mang tên Lava Blaze NXT, máy là phiên bản Lava Blaze cũ được nâng cấp với chipset mới và RAM lớn hơn, điện thoại có pin 5.000mAh, giá khoảng 2,8 triệu đồng.

Máy là một phiên bản của chiếc Lava Blaze ra mắt vào tháng 7 với một chipset khác và nhiều RAM hơn.

lava cong bo smartphone moi tai an do hinh 1

Lava Blaze NXT có chip Helio G37 và RAM 4GB, điện thoại có màn hình LCD lớn 6.5 inch HD+, hệ điều hành Android 12, bộ nhớ trong 64GB có thể mở rộng lên tới 256GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Sản phẩm có mặt sau bằng kính đi kèm cảm biến vân tay hình tròn. Thiết bị sở hữu cum 3 camera ở mặt lưng cùng có độ phân giải 13MP. Còn mặt trước có sự xuất hiện của camera selfie 8MP.

lava cong bo smartphone moi tai an do hinh 2

Điện thoại sở hữu viên pin 5.000 mAh được sạc qua cổng USB-C, bên cạnh giắc cắm tai nghe 3,5mm, micro và loa.

Chiếc điện thoại này đi kèm 3 tùy chọn màu sắc là Glass Blue, Glass Red và Glass Green. Lava Blaze NXT có giá niêm yết 9.299 INR (khoảng 2,8 triệu đồng) và sẽ được bán ở Ấn Độ bắt đầu từ ngày 2/12.

PV