Ra mắt trang tin điện tử Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba TP Hà Nội

31/12/2022 11:31

(CLO) Ngày 30/12, Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba TP Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt Trang tin điện tử của Hội với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha.

Giới thiệu về Trang tin, Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam Trần Doãn Tiến - Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba TP Hà Nội cho biết, với mục tiêu thông tin toàn diện, chính thống, kịp thời, chính xác các vấn đề về quan hệ hữu nghị Việt Nam - Cuba, phù hợp với bạn đọc trong và ngoài nước, Trang tin có tên miền http://hoivietnamcubahanoi.vn/, gồm 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha được thiết kế gồm 5 chuyên mục chính: Giới thiệu, Tin tức, Cuba ngày nay, Tình hữu nghị Việt Nam - Cuba, Chuyên đề.

ra mat trang tin dien tu hoi huu nghi viet nam  cuba tp ha noi hinh 1

Các đại biểu bấm nút khai trương Trang tin Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba TP Hà Nội. Ảnh: Kim Sơn

Trang tin sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin mới nhất về Việt Nam và Cuba; các hoạt động đối ngoại của Đảng, ngoại giao Nhà nước, đối ngoại nhân dân; chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của hai Đảng, hai Nhà nước; quan điểm, lập trường của Việt Nam và Cuba về các vấn đề quốc tế và khu vực; quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và Cuba; tuyên truyền quan hệ hợp tác Việt Nam - Cuba nói chung và các hoạt động của Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba TP Hà Nội nói riêng.

Bên cạnh phiên bản tiếng Việt, Trang tin còn có phiên bản tiếng Tây Ban Nha với 5 chuyên mục tương đương như phiên bản tiếng Việt nhằm cung cấp thông tin cho bạn đọc nói tiếng Tây Ban Nha và đặc biệt là bạn đọc người Cuba.

“Với giao diện hiện đại, bắt kịp xu hướng mới trong công cuộc chuyển đổi số, các chuyên mục trên hai phiên bản được thiết kế, bố trí một cách khoa học, sinh động, đẹp mắt, tiện ích, đa phương tiện. Qua đó giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm thông tin, hiểu sâu, hiểu rõ về quan hệ Việt Nam - Cuba và là một nguồn khai thác thông tin chính thống, hữu ích cho các cơ quan báo chí khác trong và ngoài nước” - ông Trần Doãn Tiến khẳng định.

Vũ Phong