Giao thông

Hòa Bình: Đường An Dương Vương nứt gãy sau mưa lớn, cấm đường tạm thời

Nguyễn Đoan 17/06/2025 13:02

(CLO) Sau trận mưa lớn tối 16/6, đoạn đường An Dương Vương xuất hiện các vết nứt, sụt lún, buộc lực lượng chức năng phải cấm đường để đảm bảo an toàn.

Sáng 17/6, Công an tỉnh Hòa Bình xác nhận, đoạn đường An Dương Vương (gần chân dốc Cun, TP. Hòa Bình) đã bị hư hỏng nghiêm trọng sau trận mưa lớn kéo dài vào tối 16/6.

Tại hiện trường, mặt và nền đường bị đứt gãy, tạo thành nhiều rãnh dài khoảng 2 - 3 mét, kéo dài hàng chục mét. Khu vực hư hỏng có dấu hiệu sụt lún sâu, gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại.

Mặt đường bị đứt gãy.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông đã có mặt để căng dây, cắm biển cảnh báo và tạm thời cấm lưu thông qua đoạn đường bị nứt.

Đồng thời, lực lượng chức năng phân luồng, hướng dẫn phương tiện di chuyển theo lộ trình thay thế, hạn chế nguy cơ mất an toàn giao thông. Người dân được khuyến cáo không đi vào khu vực này cho đến khi khắc phục xong sự cố.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tổ chức phân luồng.

Hiện các đơn vị chức năng đang tiếp tục kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nứt gãy, sụt lún.

Trước đó, mưa lớn cũng khiến nhiều tuyến đường tại TP. Hòa Bình rơi vào tình trạng ngập úng cục bộ.

Nguyễn Đoan