Thanh Hóa: Cảnh sát giao thông kịp thời cứu nạn một thuyền viên bị co giật
(CLO) Hồi 04 giờ 30 phút sáng 29/9, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một thuyền viên làm việc trên tàu Hoàng Long đang neo đậu trên sông Mã bị co giật, cần được đưa đi cấp cứu khẩn cấp.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, tổ công tác Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện, sử dụng xuồng máy vượt mưa bão đến vị trí tàu có người gặp nạn để tổ chức cứu nạn.
Lực lượng Cảnh sát đường thủy đã tiếp cận được vị trí, đưa người bị nạn là anh Trương Văn Dũng, sinh năm 1975 trú tại xã Hoằng Thanh, tỉnh Thanh Hoá là máy trưởng trên tàu vào bờ an toàn và kịp thời chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực để cấp cứu.

Hiện nay, tình hình mưa bão vẫn diễn biến phức tạp, mưa to, gió lớn liên hồi, mực nước biển vẫn tiếp tục dâng lên từng giờ. Công an tỉnh Thanh Hoá đã huy động 100% cán bộ, chiến sĩ trực chiến, nhanh chóng có mặt tại các địa phương hỗ trợ chính quyền và lực lượng Công an xã tiếp tục sơ tán người dân đang bị mắc kẹt trong vùng ngập lụt đến nơi an toàn, đồng thời khẩn trương triển khai phương án khắc phục hậu quả mưa bão.