Điều chỉnh kích thước chữ

Quốc Trung và nhiều nghệ sĩ chúc mừng sinh nhật bạn trai Thanh Lam

(CLO) Giữa rất nhiều bình luận thì lời chúc của Quốc Trung nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng của đồng nghiệp, bạn bè và cả Thanh Lam.

Audio

Ngày 28/2, trên trang cá nhân Thanh Lam đăng lời chúc đến bác sĩ Bùi Tiến Hùng nhân dịp sinh nhật tuổi 59, kèm theo đó là bức ảnh tình cảm của cặp đôi.

Nữ ca sĩ viết: "Chúc anh luôn nở một nụ cười như trẻ thơ. Vững vàng cống hiến cho đời những sáng tạo và luôn hết mình như anh đã sống".

Dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ để lại bình luận gửi lời chúc đến "một nửa" của Thanh Lam.

thanh lam

Trong khi ca sĩ Pha Lê viết: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, anh chị hạnh phúc suốt đời", thì nhạc sĩ Lưu Thiên Hương hào hứng "Cưới đi chị ơi. Mong quá! Em hát mở màn". Diễn viên Quách Ngọc Ngoan thì gọi bác sĩ Hùng là "anh rể của em".

Ca sĩ Tùng Dương bình luận: "Happy birthday hoàng tử mới của diva nhé. Chúc anh Bùi Tiến Hùng luôn miệt mài, đam mê cống hiến cho công việc, làm đẹp cho đời, cho người và kiên cường bám trụ, trách nhiệm cao nhé anh".

Quốc Trung và Thanh Lam được mến mộ về cách hành xử văn minh sau ly hôn.

Quốc Trung và Thanh Lam được mến mộ về cách hành xử văn minh sau ly hôn.

Bình luận nhận được nhiều sự hưởng ứng của đồng nghiệp, bạn bè và cả Thanh Lam thuộc về... nhạc sĩ Quốc Trung. Anh viết: "Happy Birthday anh Hùng, thêm vững tâm và vững chắc để vững bền nữa nhé".

Thanh Lam và bác sĩ Hùng công khai yêu nhau từ tháng 6/2020. Tình yêu của họ nảy nở từ tháng 3/2020, sau một lần Thanh Lam tìm đến bác sĩ Tiến Hùng để mổ mắt. Khi được hỏi về chuyện đám cưới, diva tâm sự, ở tuổi của cô, chuyện hình thức không còn quá quan trọng. Cô viên mãn với những gì đang có, đã được bác sĩ cầu hôn và cô đã nhận lời.