Điều chỉnh kích thước chữ

Redmi Pro 2 rò rỉ video "trên tay"

(CLO) Trong thời gian gần đây, thông tin về chiếc smartphone Redmi được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 của Xiaomi (được cho là Redmi Pro 2) liên tục rò rỉ. Mới đây, sản phẩm thực đã xuất hiện trong một đoạn video ngắn trên YouTube.

Báo nói Công luận

Trong đoạn video được đăng tải bởi kênh YouTube Slashleaks, chiếc flagship của Redmi không có camera selfie pop-up như thông tin vừa qua mà thiết bị sẽ có một cái lỗ nhỏ nằm chính giữa phía trên màn hình chứa camera selfie.

Bên cạnh đó, mặc dù các viền cạnh bên của máy sẽ được cắt giảm tối thiểu nhưng viền cạnh dưới thì vẫn còn hơi dày một chút. Thiết bị sẽ có màn hình khoảng 6.0 inch đến 6.3 inch và sẽ có độ phân giải FHD+.

Ở mặt sau, chiếc flagship này của Redmi được trang bị đến ba camera, xếp dọc giống như Xiaomi Mi 9. Máy cũng sẽ có đèn flash LED bên dưới camera và sẽ có thêm cảm biến vân tay. Ngoài ra chiếc smartphone Redmi xuất hiện trong video không có logo hay nhãn hiệu trên máy, do đó thiết bị có thể là một thiết bị nguyên mẫu dùng để thử nghiệm.

Đến thời điểm hiện tại, thông số kỹ thuật cụ thể cũng như giá của sản phẩm vẫn chưa được chính Xiaomi tiết lộ và người tiêu dùng vẫn phải chờ đợi trong thời gian tới.

Vân Trần/Theo Gizmochina