Điều chỉnh kích thước chữ

Rộ tin đồn về iPhone XE - phiên bản tiếp theo của iPhone SE

(CLO) Từ lâu nhiều người đã mong đợi một chiếc iPhone SE thế hệ mới nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ cùng nhiều nâng cấp khác. Báo cáo mới nhất cho hay, Apple đang chế tạo 1 sản phẩm như vậy, nhưng nó sẽ có tên gọi là iPhone XE và máy sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Báo nói Công luận
Ảnh do fan của iPhone dựng lên.

Ảnh do fan của iPhone dựng lên.

Nếu bạn là 1 người dùng thích sử dụng những mẫu smartphone nhỏ gọn thì các tùy chọn sẽ rất hạn chế trong năm 2019, bởi hiện nay, hầu hết các hãng smartphone đều tung ra những sản phẩm với màn hình lớn hơn rất nhiều so với thế hệ điện thoại cũ.

iPhone SE là mẫu smartphone nhỏ gọn cuối cùng của Apple, song đã ra mắt được 3 năm. Nhưng báo cáo mới đây cho rằng nó sắp được hồi sinh, giống như MacBook Air và iPad Mini vậy.

Được biết, iPhone SE thế hệ mới sẽ được gọi là iPhone XE, máy dùng màn hình OLED tràn cạnh rộng 4.8 inch và có cả Face ID. Vì thế, nó sẽ có notch tai thỏ nhưng không còn nút Home vật lý.

Chưa hết, iPhone XE sẽ có thiết kế hình hộp chữ nhật mang tính biểu tượng, với mặt sau bằng nhôm. Máy được tích hợp chip Apple A12 Bionic, camera chính 12 MP khẩu độ F/1.8 giống như iPhone XR.

Nguồn tin cho rằng, iPhone XE sẽ sản xuất tại Ấn Độ. Hiện thông tin về dung lượng pin chưa được tiết lộ nhưng giá bán được tin là sẽ ở mức 600 USD (khoảng 13,9 triệu đồng).

My Anh/Theo Cultofmac