Điều chỉnh kích thước chữ

Rơi xuống hố công trình thủy lợi Ngàn Trươi không rào chắn, hai chị em đuối nước thương tâm

(CLO) Thấy em trai bị sẩy chân rơi xuống hố công trình, chị gái liền lao xuống để cứu em. Nhưng do nước sâu, lại không biết bơi nên cả hai chị em đều bị đuối nước thương tâm.

leftcenterrightdel

Hố công trình không rào chắn khiến 2 chị em ruột chết đuối thương tâm. (Ảnh: TL)

Chiều 4/6, tại thôn Long Sơn, xã Đức Long, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai chị em ruột tử vong.

Theo thông tin từ chính quyền xã Đức Long cho biết, khoảng 17h ngày (4/6) khi hai chị em đang trên đường về nhà thì người em trai là T.V.K (SN 2012) không may bị sẩy chân rơi vào hố công trình.

Thấy vậy, người chị gái là T.T.T.L. (SN 2004) liền lao tới để cứu em nhưng do nước sâu, lại không biết bơi nên cả 2 chị em đã bị nước nhấn chìm.Lúc người dân phát hiện ra sự việc thì mọi chuyện đã quá muộn, 2 chị em L. và K. đã tử vong.

Trao đổi với PV, ông Trần Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã Đức Long cho biết, vụ việc hai cháu bé bị chết đuối liên quan đến công trình kênh thủy lợi Ngàn Trươi. Đơn vị thi công dự án kênh thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang đã không lắp biển hiệu, rào chắn nên mới xảy ra sự việc đau lòng này.

Trần Phong (t/h)