Điều chỉnh kích thước chữ

Rolls-Royce Phantom Iridescent Opulence độc nhất được ra mắt

(CLO) Thuộc bộ sưu tập Phantom Gallery, chiếc Rolls-Royce Phantom Iridescent Opulence được trang bị những chi tiết vô cùng độc đáo.

Audio

Sự kiện: Rolls-Royce

Báo Công luận

Bespoke là khái niệm chỉ những mẫu xe được cá nhân hóa theo ý thích của khách hàng. Các hãng siêu xe, xe siêu sang thường cung cấp những gói bespoke độc đáo để chiều lòng khách hàng nhiều tiền. Nổi tiếng nhất về xe bespoke là Rolls-Royce - cái tên mặc định khi nhắc đến xe siêu sang.

Báo Công luận

Mới đây, Rolls-Royce vừa giới thiệu chiếc Phantom Iridescent Opulence - siêu phẩm bespoke độc nhất - tại Dubai. Chiếc xe siêu sang này thuộc Phantom Gallery - bộ sưu tập những chiếc Phantom có tính nghệ thuật cao.

Báo Công luận

Phantom Iridescent Opulence được xây dựng trên ý tưởng của Nature Squared ra mắt vào năm 2017. Nature Squared là thương hiệu chế tác cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Đúng như tên gọi, thế mạnh của Nature Squared là chế tác từ các vật liệu tự nhiên như vỏ cây, vỏ trứng hay lông vũ.

Báo Công luận

Nguyên bản, Iridescent Opulence là chiếc Rolls-Royce Phantom VIII trục cơ sở dài. Ngoại thất của siêu phẩm này có phối màu xanh ngọc xám lạ mắt. Đường coachline được vẽ thêm hoạ tiết lông đuôi chim đúng chủ đề xe.

Báo Công luận

Điểm nhấn của các mẫu xe trong bộ sưu tập Phantom Gallery là không gian nội thất. Chiếc Phantom Iridescent Opulence có bảng táp-lô được tạo điểm nhấn với 3.000 lông đuôi chim. Các nghệ nhân của Nature Squared ghép 3.000 chiếc lông trên một tấm vải theo từng lớp, tạo nên hiệu ứng thị giác tự nhiên nhất.

Báo Công luận

Trung tâm bảng táp-lô là đồng hồ cơ được khảm xà cừ xung quanh. Sự óng ánh của xà cừ khá hợp với tone màu của bảng táp-lô.

Báo Công luận

Phantom VIII EWB có các số đo dài x rộng x cao là 5.982 x 2.018 x 1.656 (mm) và chiều dài cơ sở đạt 3.772 mm. Phantom VIII được xây dựng trên nền tảng khung nhôm hoàn toàn mới. Do đó, chiếc sedan cỡ lớn giảm được 10% khối lượng.

Báo Công luận

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ tăng áp kép V12 6.75L sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Đi kèm hộp số tự động 8 cấp, chiếc sedan cỡ lớn có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 5,3 giây, tốc độ tối đa 250 km/h.