Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung Galaxy Buds cạnh tranh trực tiếp với Apple AirPods

(CLO) Vừa qua, tại sự kiện Samsung Unpacked 2019, Samsung đã cho ra mắt Samsung Galaxy Buds với thiết kế đẹp hơn, rẻ hơn và có những tính năng vô cùng tiện dụng để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple.

Báo nói Công luận
Samsung Galaxy Buds cạnh tranh trực tiếp với Apple AirPods.

Samsung Galaxy Buds cạnh tranh trực tiếp với Apple AirPods.

Galaxy Buds có thiết kế rất giống với phiên bản 2018 của Gear IconX. Nó có thiết kế đầu tròn, các mô đun cảm ứng nhạy, một vây khóa vào sụn tai ngoài của bạn và nút tai nghe bằng silicon mềm vừa với tai bạn.

Tai mang lại cảm giác rất thoải mái và được giữ chặt trong tai của bạn, vì thế nên tai khó bị rớt khi vận động hơn.

Hộp sạc của Galaxy Buds có nhiều màu khác nhau gồm trắng, đen và vàng nhạt. Hộp sạc hỗ trợ cổng USB-C và giúp mở rộng thời gian sử dụng của tai nghe lên đến 7 tiếng.

Galaxy Buds sở hữu tính năng sạc không dây mới mà không có bất kì tai nghe không dây nào có cả, kể cả những tai tốt nhất.

Người dùng chỉ cần úp điện thoại Galaxy S10 xuống bàn và đặt hộp của Galaxy Buds lên nó để sạc không dây.

Trong thử nghiệm thì tính năng này hoạt động rất trơn tru với một ánh sáng nhỏ ở mặt trước của hộp, thông báo rằng Buds đang được sạc.

Những cải tiến của Galaxy Buds  Tuy Samsung Galaxy Buds không có tính năng khử tiếng ồn có trong nhiều tai nghe ngày nay nhưng chúng có chế độ âm thanh xung quanh cho phép người dùng có thể nghe âm thanh bao quanh cùng với những bản nhạc hay podcast nào đang nghe.

Người dùng có thể bật/tắt tính năng này thông qua ứng dụng hoặc trên chính Buds.

Buds được thiết kế để hoạt động tốt với các thành viên khác trong gia đình Galaxy.

Ví dụ, nếu như Buds kết nối với máy tính bảng của Samsung thì nó có thể trả lời cuộc gọi từ điện thoại Galaxy, trực tiếp thông qua máy tính bảng.

Buds sử dụng Bluetooth 5.0 và có thể tự động kết nối với các thiết bị của Samsung.

Vẫn chưa rõ liệu Buds có chống nước hay không nhưng chắc chắn nó là không thấm mồ hôi.

Q.Anh/Theo DigitalTrends