Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung giảm giá bán mẫu điện thoại cao cấp Galaxy Z Flip 5G

(CLO) Việc Samsung giảm giá bán mẫu điện thoại cao cấp Galaxy Z Flip 5G nhằm giúp người dùng có cơ hội tiếp cận gần hơn với smartphone màn hình gập.

Audio

Sự kiện: Samsung

Báo Công luận

Samsung vừa thông báo sẽ giảm giá Galaxy Z Flip 5G, như vậy giá khởi điểm của sản phẩm sẽ sớm giảm thêm 250 USD so với giá cũ. Việc giảm giá bán sẽ giúp được người dùng có thể tiếp cận với smartphone màn hình gập.

Mặc dù vậy, động thái trên của Samsung cũng có thể coi là cách để thanh lý các mẫu máy cũ và chuẩn bị cho dòng sản phẩm sắp ra mắt. Việc giảm giá bán smartphone màn hình gập thế hệ đầu như Galaxy Z Flip 5G là cách để người dùng phổ thông có thể dần tiếp cận với xu hướng mới của thị trường smartphone. Từ đó tạo dựng thói quen sử dụng smartphone này trong tương lai.

Đại diện Samsung cho biết hãng đã và đang mở rộng danh mục smartphone màn hình gập. Như vậy có khả năng giới công nghệ sẽ sớm thấy nhiều smartphone màn hình gập sở hữu mức giá tốt hơn trong vài năm tới.

Chủ tịch kiêm giám đốc truyền thông di động của Samsung, ông TM Roh cũng xác nhận việc phổ cập các tính năng của Galaxy Note trên các dòng smartphone khác. Ông TM Roh khẳng định rằng hãng sẽ luôn chú ý đến các đặc điểm yêu thích khi người dùng trải nghiệm Galaxy Note và Samsung rất vui khi bổ sung một số tính năng được yêu thích nhất lên các dòng máy khác.

Báo Công luận

Cách diễn đạt câu cuối cùng của Roh mang tới nhiều ý nghĩa. Nó có nghĩa là sẽ ngày càng có nhiều dòng Galaxy khác sẽ hỗ trợ bút S Pen trong tương lai. Ngoài ra, thông điệp này cũng có nghĩa, Samsung sẽ tính đến việc tạo ra các thiết bị mới thay thế cho dòng Galaxy Note thay vì chỉ bổ sung các tính năng của dòng Galaxy Note cho các dòng máy khác.

Sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta sớm thấy hình ảnh của những chiếc bút S Pen xuất hiện cùng dòng smartphone màn hình gập như Galaxy Z Flip hay Galaxy Fold.

Lúc này những chiếc bút S Pen sẽ phát huy tối đa công dụng của một sản phẩm hỗ trợ ghi chú hoặc sáng tạo trên một sản phẩm đa dạng về công năng.