Điều chỉnh kích thước chữ

SLNA chính thức chia tay tiền đạo Felipe Martins

(CLO) Trước thời điểm chốt danh sách ngoại binh ở giai đoạn 1 mùa giải V.League 2021, Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã chính thức nói lời chia tay với tiền đạo Felipe Martins.

Audio

Tiền đạo Felipe Martins được CLB SLNA bổ sung vào danh sách thi đấu sát ngày V.League 2021 khởi tranh để thay thế cho tiền đạo Bruno Henrique bị căng cơ.

Thời gian qua, cựu chân sút HAGL đã rất nỗ lực để lấy điểm với Ban huấn luyện đội bóng xứ Nghệ. Anh thậm chí còn ghi 1 bàn thắng vào lưới HAGL ở vòng 2. Tiếc là điều đó chưa thể giúp Felipe Martins thuyết phục được ban huấn luyện SLNA cho ở lại.

Thực tế, thì ở hai trận đấu vừa qua, cầu thủ sinh năm 1990 đã thi đấu khá vụng về và bỏ lỡ nhiều cơ hội. Vì thế, SLNA đã quyết định không giữ chân tiền đạo nào khi mà Bruno cũng đã bình phục.

SLNA vừa nói lời chia tay ngoại binh Felipe Martins. Ảnh: Internet

SLNA vừa nói lời chia tay ngoại binh Felipe Martins. Ảnh: Internet

Và mới đây nhất, đội bóng xứ Nghệ đã đưa ra lời chia tay chân sút người Brazil. Trang Facebook SLNA viết: "Cảm ơn và tạm biệt Felipe Martins. Chúc anh gặp nhiều may mắn và thành công trên chặng đường sắp tới".

Với việc bị SLNA 'thanh lý' sát ngày chốt danh sách ngoại binh chính thức của giai đoạn 1, xem ra rất khó để chân sút 31 tuổi này có thể tìm cơ hội thi đấu cho một đội bóng khác. Và nếu tiếp tục ở lại Việt Nam thì Felipe Martins sẽ phải chờ đợi ít nhất là tới giai đoạn 2.

Liên quan tới tình hình của tiền đạo Bruno Henrique, theo thông tin mới nhất thì chân sút người Brazil lúc này đã bình phục chấn thương và anh đã sẵn sàng ra sân trận SLNA gặp Sài Gòn tại vòng 3 V.League vào cuối tuần này.

Bởi vậy, ngoài sự trở lại của Bruno, CLB SLNA cũng sẽ có sự phục vụ của trung vệ Igor Jelic từ đầu. Ở trận gặp HAGL vừa qua, Jelic chỉ được tung vào sân trong hiệp 2 do chưa hoàn toàn lấy lại thể lực sau thời gian cách ly 14 ngày.