Điều chỉnh kích thước chữ

Sở GD-ĐT TP HCM đề xuất cho học sinh đi học trở lại từ ngày 1/3

(CLO) Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản báo cáo và đề xuất UBND thành phố cho học sinh đi học lại từ ngày 1/3 tới đây.

Audio
Từ ngày 22/2, trên cả nước đã có 51 tỉnh thành cho học sinh trở lại trường

Từ ngày 22/2, trên cả nước đã có 51 tỉnh thành cho học sinh trở lại trường

Sở GD-ĐT TP TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản báo cáo và đề xuất UBND thành phố cho học sinh đi học lại từ ngày 1/3/2021.

Theo văn bản trên, Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh cho biết nhu cầu cho trẻ đến trường của phụ huynh hiện nay là rất lớn, đặc biệt phụ huynh khối mầm non có nhu cầu gửi trẻ đến trường, đến các nhóm, lớp nhằm ổn định công việc.

Trước tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh cho biết việc cho học sinh trở lại trường từ ngày 1/3 là hợp lý.

Cũng theo báo cáo của Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh, tính đến ngày 19/2, toàn ngành GD-ĐT thành phố có 1 học sinh diện F0, 74 nhà giáo và học sinh diện F1, 361 nhà giáo và học sinh diện F2, 2.680 nhà giáo và học sinh đi về từ các vùng có dịch.

Trước đó, UBND TP Hồ Chí Minh đã có quyết định cho học sinh các cấp dừng đến trường đến hết ngày 28/2 và chuyển sang hình thức học tập trực tuyến.

Cùng với TP TP Hồ Chí Minh, từ ngày 22/2, trên cả nước đã có 51 tỉnh thành cho học sinh trở lại trường, một số nơi chỉ cho phép các học sinh lớp lớn, cuối cấp tới trường. 8 tỉnh, thành phố, trong đó có Hải Dương dự kiến sẽ cho học sinh đi học từ 1/3.

Thế Vũ