Điều chỉnh kích thước chữ

Song Joong Ki trở lại ấn tượng trong siêu phẩm Vincenzo

(CLO) Mở màn với mức rating ấn tượng, phim Vincenzo đánh dấu màn tái xuất của Song Joong Ki sau 2 năm vắng bóng.

Audio

Trong phim Vincenzo, Song Joong Ki vào vai Park Joo Hyung với vẻ lạnh lùng, khí chất trong những bộ vest lịch thiệp cùng gương mặt điển trai, nam tính vốn có.

Vincenzo do Song Joong Ki đóng chính là cái tên tiếp tục duy trì sức nóng cho tvN

Vincenzo do Song Joong Ki đóng chính là cái tên tiếp tục duy trì sức nóng cho tvN

Park Joo Hyung được nhận làm con nuôi tại Ý và đổi tên thành Vincenzo Cassano. Anh lớn lên và trở thành một gã luật sư thông minh, sắc sảo làm việc cho mafia. Giữa cuộc xung đột của thế giới ngầm, Vincenzo Cassano trở về Hàn Quốc và tình cờ gặp gỡ Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin thủ vai), một luật sư luôn tìm mọi cách để thắng kiện. Cả hai cùng hợp lực để bắt đầu hành trình theo đuổi công lý, trừ gian diệt bạo theo cách của riêng mình.

an tuong 2

Tối 20/2, Vincenzo đã ra mắt màn ảnh nhỏ. Tập đầu tiên mở ra cho người xem bối cảnh phim cũng như cái nhìn sơ lược về nhân vật Vincenzo Cassano và hé lộ động cơ chính khiến anh trở về Hàn.

Nielsen Korea thống kê, tập 1 của Vincenzo chạm mức rating toàn quốc 7,7%, lúc cao nhất lên đến 9,5%. Thành tích này giúp tác phẩm trở thành bộ phim chiếu cuối tuần có rating mở màn cao thứ 3 trong lịch sử tvN.

Dù đứng sau thành tích 8,9% của Mr. Sunshine (Quý ngài ánh dương) và khởi đầu 8% của "người tiền nhiệm" Mr. Queen (Chàng hậu). Nhưng sự khởi đầu của Vincenzo được đánh giá là khá khả quan và sẽ còn tạo ra đột phá trong các tập tiếp theo, nhất là khi nội dung của phim chưa đi đến cao trào.

Duy Chung

Bình Luận