Điều chỉnh kích thước chữ

Tặng miễn phí vé máy bay và phòng khách sạn cho phóng viên

(CLO) Gói vé máy bay và phòng khách sạn sẽ được tặng miễn phí cho các phóng viên cả trong và ngoài nước đã đăng ký tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

Báo nói Công luận

Nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nhân dịp Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, Vietnam Airlines và Vinpearl phối hợp cùng Tổng Cục Du lịch Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tặng vé máy bay và phòng khách sạn miễn phí cho phóng viên trong và ngoài nước tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Quốc tế trong thời gian diễn ra hội nghị.

PV trong và ngoài nước tác nghiệp tại Hội nghị sẽ được miễn phí vé máy bay và phòng khách sạn. Ảnh: Minh Khánh/ Toquoc

PV trong và ngoài nước tác nghiệp tại Hội nghị sẽ được miễn phí vé máy bay và phòng khách sạn. Ảnh: Minh Khánh/ Toquoc

Phóng viên có thể lựa chọn gói vé máy bay nội địa Vietnam Airlines và 2 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl (Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang) hoặc chỉ vé máy bay các chặng nội địa. Mỗi phóng viên có thẻ tác nghiệp báo chí của Bộ Ngoại giao có thể đăng ký 1 gói quà tặng ở quầy Tổng Cục Du lịch tại Trung tâm báo chí Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Với việc mời trải nghiệm trực tiếp các dịch vụ của Việt Nam, vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người Việt, Tổng Cục Du lịch tin tưởng hoạt động sẽ góp phần quảng bá sâu rộng thế mạnh du lịch của đất nước hình chữ S trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, hoạt động này cũng là nỗ lực tiên phong của Vietnam Airlines và Vinpearl cùng Tổng Cục Du lịch trong việc đẩy mạnh sự phát triển du lịch và quá trình hội nhập của Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam ngày càng được đánh giá là một điểm đến thân thiện, an toàn và hấp dẫn, trở thành điểm đến mới của Châu Á.

PV