Điều chỉnh kích thước chữ

Tập đoàn Phú Cường và Lotte Việt Nam bắt tay cùng phát triển dự án nhà ở tại Việt Nam

(CLO) Ngày 8/8 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần đầu tư Phú Cường (Phú Cường Group) và Công ty TNHH Xây dựng và Kỹ thuật Lotte Việt Nam đã chính thức bắt tay hợp tác chiến lược phát triển các dự án nhà ở và thương mại dịch vụ tại Việt Nam.

 

leftcenterrightdel
Ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch Tập đoàn Phú Cường (ngồi bên phải) cùng đại diện Công ty TNHH Xây dựng và Kỹ thuật Lotte Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược phát triển các dự án nhà ở và thương mại dịch vụ tại Việt Nam. (Ảnh: CK)

Khởi đầu cho sự hợp tác này, hai công ty cũng đã tiến hành ký kết hợp đồng Cổ đông cho việc triển khai thí điểm đầu tiên dự án Chung Cư Thạnh Mỹ Lợi (phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM). Sự kiện này kỳ vọng sẽ làm tiền đề phát triển lớn mạnh cho các dự án mới trong tương lai cho việc hợp tác song phương giữa hai công ty.

Được biết dự án Chung Cư Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 có tổng mức đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng với 751 căn hộ phân khúc cao cấp, tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, liền kề và có lối đi bộ ven sông Sài Gòn. Nằm cách trung tâm hành chính Quận 2 khoảng 500m, dự án được thiết kế gồm 2 tòa nhà có chiều cao 25 tầng. Với không gian căn hộ được tích hợp hệ thống kiến trúc mở cộng thêm vị trí thuận lợi, không khí mát mẻ, trong lành, hiện đại đẳng cấp, cùng cuộc sống an sinh vượt trội đầy đủ dịch vụ, tiện ích với hệ thống shophouse, hồ bơi thác nước tràn bờ, phòng tập gym... chắc chắn hứa hẹn sẽ là dự án đáng sống cho cư dân nơi đây.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Bà Nguyễn Thị Ngọc Như - một trong những Doanh nhân trẻ kín tiếng lần đầu tiên xuất hiện với vai trò Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT XD TM Hậu Giang- công ty con thuộc hệ thống Tập đoàn Phú Cường. (Ảnh: CK) 

“Tôi tin tưởng rằng với thương hiệu và năng lực của Lotte cũng như uy tín và kinh nghiệm của Tập đoàn Phú Cường tại Việt Nam sẽ đủ sức cạnh tranh và phát triển ngành bất động sản dịch vụ thương mại tại Việt Nam một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Đồng thời, ngày hôm nay, Công ty Phú Cường và Công ty Lotte Việt Nam ký hợp đồng triển khai thí điểm dự án đầu tiên tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM để làm tiền đề phát triển lớn mạnh cho các dự án mới trong tương lai, không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà còn các lĩnh vực khác như: nhà hàng, khách sạn, du lịch...”- Bà Nguyễn Thị Ngọc Như, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Hậu Giang- công ty con thuộc hệ thống Tập đoàn Phú Cường, đơn vị ký hợp đồng Cổ đông với Công ty Lotte chia sẻ.

Chính Kỳ