Điều chỉnh kích thước chữ

Tập đoàn Trường Tiền khai trương chi nhánh thứ 12 tại Yên Bái

(CLO) Nhằm mở rộng mô hình và sự phát triển rộng khắp cả nước, Tập đoàn Trường Tiền đã chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ 12 đặt tại Yên Bái.

Nhận định, Yên Bái là tỉnh có vị trí địa lý và phát triển kinh tế quan trọng trong quy hoạch phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình, ngày 2/7/2018, ban lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiền đã quyết định mở văn phòng chi nhánh tại tỉnh Yên Bái. Đây là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của doanh nghiệp, đây là chi nhánh thứ 12 của tập đoàn, thể hiện văn phòng chi nhánh Yên Bái đã nối dài hệ thống mạng lưới các văn phòng chi nhánh của tập đoàn trên cả nước.

leftcenterrightdel
 Tập đoàn Trường Tiền đã chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ 12 đặt tại Yên Bái.

Buổi lễ khai trương Chi nhánh Tập đoàn tại thành phố Yên Bái diễn ra long trọng với sự tham gia của tập thể ban lãnh đạo tập đoàn gồm: Ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT, ông Khiếu Xuân Khương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư gold Garden.

Được biết đến như một doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thương trường với nhiều lĩnh vực. Với 15 công ty thành viên hoạt động trên 8 lĩnh vực khác nhau như: Tài chính ngân hàng, bất động sản, kinh doanh xăng dầu, nông nghiệp sạch, khai thác khoáng sản, kinh doanh bia rượu nước giải khát... tập đoàn đã và đang hết sức nỗ lực trong việc kết hợp với các địa phương nâng cao sự phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người lao động và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, nhân ái.

Phát biểu tại đại hội, ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền bày tỏ: “Là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển kinh tế cộng đồng, chúng tôi ý thức được vinh dự ngày hôm nay đi kèm với trách nhiệm lớn lao và rất nhiều khó khăn ở phía trước. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo cũng như sự giúp đỡ của các cấp quản lý, sự cộng tác của các tổ chức kinh tế, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng để cùng với chúng tôi xây dựng Văn phòng chi nhánh Yên Bái ngày càng phát triển, góp phần thực hiện chủ trương phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, phục vụ chia sẻ giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”.

PV