Kon Tum: Vườn quốc gia Chư Mom Ray tiếp nhận khỉ đuôi dài quý hiếm bị cụt tay
(CLO) Một con khỉ đuôi dài nặng 2kg bị cụt tay phải vừa được bàn giao cho Vườn quốc gia Chư Mom Ray chăm sóc.
Theo dõi báo trên:
Trước khi tiêm, các phóng viên, nhà báo được đo thân nhiệt, huyết áp, khai báo tiền sử bệnh lý và được bác sĩ thăm khám, tư vấn chu đáo
Theo đó, đây là các đối tượng ưu tiên nằm trong lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch theo Nghị quyết 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19.
Trước khi tiêm, các phóng viên, nhà báo được đo thân nhiệt, huyết áp, khai báo tiền sử bệnh lý và được bác sĩ thăm khám, tư vấn chu đáo. Tại buổi tiêm vaccine, các phóng viên, nhà báo cũng tuân thủ nghiêm các quy định phòng dịch. Buổi tiêm cũng diễn ra thuận lợi, không có phản ứng nghiêm trọng nào xảy ra.
Phóng viên Báo Nhà báo và Công luận tại Thanh Hoá tiêm vắc xin chống Covid-19
Trong quá trình tiêm, người tiêm được thông tin về loại vắc xin, liều lượng, hạn sử dụng của vắc xin…. Sau tiêm, người được tiêm sẽ theo dõi sức khoẻ tại chỗ trong 30 phút, đồng thời được hướng dẫn tiếp tục theo dõi trong 24 giờ đầu tiên và 3 tuần sau tiêm theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Là một trong nhiều trường hợp đến tiêm trong chiều nay (6/8), nhà báo Hoàng Huy công tác tại Báo Kinh tế đô thị cho biết: Khi đến tiêm, được các nhân viên y tế tư vấn tận tình, tiến hành đầy đủ các bước trong quy trình. Anh gửi lời cám ơn tới các cơ quan chức năng đã tạo điều kiện cho anh và các phóng viên được tiêm vắc xin phòng bệnh, giúp anh và mọi người yên tâm khi đi tác nghiệp, vì đặc thù công việc phải đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều đối tượng, có nguy cơ cao mắc bệnh.
Nhà báo Hoàng Huy công tác tại Báo Kinh tế đô thị cảm thấy yên tâm khi đi tác nghiệp sau khi tiêm vắc xin chống Covid-19
Trong thời gian qua, đội ngũ những người làm báo cùng cả nước đã vào cuộc chống dịch bệnh với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm phục vụ để cung cấp những thông tin kịp thời về các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, những giải pháp của tỉnh trong việc phòng, chống dịch Covid-19, từ đó tạo sự đồng thuận, củng cố niềm tin của người dân cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19.
Trước đó, ngày 26/7, tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận 60.470 liều vắc xin phòng Covid-19 do Bộ Y tế phân bổ. Gồm: 3.510 liều vắc xin Pfizer, 36.960 liều vắc xin Moderna và 20.000 liều vắc xin AstraZeneca. Tất cả số vắc xin này được CDC Thanh Hóa tiếp nhận, bảo quản.
Hà Anh
(CLO) Một con khỉ đuôi dài nặng 2kg bị cụt tay phải vừa được bàn giao cho Vườn quốc gia Chư Mom Ray chăm sóc.
(CLO) Toyota Việt Nam nối dài đợt giảm giá dành cho các mẫu xe Vios, Veloz Cross, Avanza Premio và Yaris Cross với mức giảm đến 38 triệu đồng.
(CLO) Liên quan đến dự án đường Hồ Chí Minh đoạn tránh qua huyện Chư Sê (Gia Lai), địa phương này đã thực hiện chi trả cho 178 hộ, còn lại 39 hộ vẫn chưa được chi trả do thông tin cá nhân chưa chính xác.
(CLO) Nga đề xuất bán khoáng sản đất hiếm cho Mỹ, mở ra hướng hợp tác mới dù căng thẳng, với đàm phán tiếp theo dự kiến vào tháng 4.
(CLO) Xe điện bốc cháy chỉ 25 vụ trên 100.000 xe, thấp hơn xe xăng 20 lần, nhưng tại sao mỗi vụ lại gây náo động toàn cầu?
(CLO) Một người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Chư Sê (Gia Lai) cho rằng bác sĩ khám bệnh ngứa mắt, sau đó tấn công bác sĩ này. Khi điều dưỡng hỏi tại sao đánh bác sĩ thì người này nói “tao thích thì tao đánh và tiếp tục đe dọa bác sĩ”.
(CLO) Kala Núi Bà có niên đại khoảng thế kỷ XIV, là di vật đạt đỉnh cao kỹ thuật tạo tác và nghệ thuật điêu khắc của văn hóa Chăm.
(CLO) Các đại lý ô tô Honda giảm giá đến 100 triệu đồng đối với mẫu xe CR-V song vẫn đắt hơn đối thủ Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Ford Territory.
(CLO) Đợt chiếu phim miễn phí dịp Giỗ Tổ Hùng Vương tổ chức tại rạp Hòa Phong, thành phố Việt Trì và nhiều nơi khác trong tỉnh Phú Thọ.
(CLO) Tổng thống Donald Trump gần đây bày tỏ mong muốn đối đầu với cựu Tổng thống Barack Obama trong một cuộc tranh cử tổng thống giả định nhiệm kỳ thứ ba.
(CLO) Trước tình trạng xuống cấp nghiêm trọng của mặt cỏ, ngày 3/4 tới, VPF sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
(CLO) Sáng 1/4, Công an TP HCM tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, phát động đợt thi đua đặc biệt 50 ngày đêm lập thành tích chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
(CLO) Hôm 31/3, các quan chức Liên hợp quốc thông báo đã tìm thấy thi thể của 15 nhân viên y tế và cứu trợ Palestine bị chôn trong một ngôi mộ cạn ở phía nam Dải Gaza.
(CLO) Trong cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông Hàn Quốc, HLV Kim Sang-sik đã chia sẻ kế hoạch nâng cao sức mạnh của đội tuyển Việt Nam, trong đó đặc biệt nhấn mạnh việc tìm kiếm và bổ sung cầu thủ nhập tịch.
(CLO) TP Hải Phòng đề xuất được bán hơn 4.100 căn chung cư thuộc tài sản công cho người dân thu về khoảng 4.500 tỷ đồng để tái đầu tư vào các lĩnh vực hạ tầng, giáo dục, y tế, dịch vụ công cộng, phát triển kinh tế xã hội địa phương.
(CLO) Sau nhiều ngày nỗ lực, công binh Lithuania và Mỹ đã trục vớt thành công xe thiết giáp cứu hộ M88 Hercules khỏi đầm lầy, xác nhận ba trong số bốn quân nhân Mỹ trên xe đã thiệt mạng.
(CLO) Nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, Báo Người Lao Động tổ chức giải Pickleball với giải thưởng hấp dẫn, thu hút người chơi mọi lứa tuổi.
(CLO) Sáng 1/4, tại Hội trường Tỉnh ủy Yên Bái đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định của Tỉnh ủy Yên Bái về việc hợp nhất Báo Yên Bái và Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) tỉnh thành Báo Yên Bái.
(CLO) Sáng ngày 1/4, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định hợp nhất Báo Hà Tĩnh và Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Tĩnh, đồng thời triển khai công tác cán bộ theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
(CLO) Sáng 1/4, Tỉnh ủy Lào Cai đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Báo Lào Cai và các quyết định về công tác cán bộ.
(CLO) Nhằm thực hiện chủ trương sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy trong hệ thống chính trị, tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Quảng Bình đã quyết định hợp nhất Báo tỉnh và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh. Đây là bước đi quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động báo chí, tối ưu nguồn lực và hiện đại hóa công tác truyền thông tại địa phương.
(CLO) Chiều 31/3, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Liên Chi hội Quảng cáo và Nội dung số Việt Nam (VDAA). Sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành quảng cáo và nội dung số tại Việt Nam.
(CLO) Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Heritage của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức, với sự đồng hành của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam.
(CLO) Ngày 31/3, Báo Hànộimới đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) năm 2025. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh Báo Hànộimới đang thực hiện chủ trương sắp xếp, tinh gọn bộ máy theo hướng nâng cao hiệu lực, hiệu quả theo chỉ đạo của Trung ương và thành phố.
(CLO) Ngày 31/3, Đài Phát thanh - Truyền hình (PTTH) Đà Nẵng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên (31/3/1975 - 31/3/2025). Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của cơ quan truyền thông hàng đầu thành phố.
(CLO) Những người có sức ảnh hưởng đang biến mạng xã hội thành những sân khấu phơi bày đời tư. Giới trẻ, thay vì thụ động theo dõi, đang tích cực tham gia vào những cuộc điều tra, phán xét mà không biết nhận thức và sức khỏe tinh thần đang bị bào mòn, trong khi các nền tảng mạng xã hội dường như 'vô can' trước làn sóng độc hại này.