Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Lam tiết lộ đã đồng ý lời cầu hôn của bác sĩ Tiến Hùng

(CLO) Diva quan niệm, ở tuổi này, không nhất thiết phải tổ chức đám cưới, chỉ cần đính ước 2 người thuộc về nhau.

Audio

Sáng 20/1, Thanh Lam giới thiệu live show Hẹn yêu tại Hà Nội. Bạn trai cô là bác sĩ Tiến Hùng cũng có mặt để ủng hộ. Anh ngồi phía dưới, liên tục mỉm cười mỗi khi được Thanh Lam hoặc Tùng Dương nhắc đến.

Trong khi Tùng Dương hóm hỉnh dặn dò Thanh Lam và bạn trai phải nắm lấy cơ hội này, không được buông tay thì nhạc sĩ Lưu Hà An cho biết, anh cảm nhận Thanh Lam yêu say đắm sau khi chữa mắt. Đó cũng là một trong những lý lo diva quyết định làm chương trình hát tình ca lần này.

Thanh Lam chia sẻ về chuyện tình cảm.

Thanh Lam chia sẻ về chuyện tình cảm.

Đáng chú ý, trong ca khúc mới - Hẹn yêu - do Thanh Lam thể hiện có câu: "Nếu yêu nhau, ta hãy về chung một nhà". Thanh Lam tiết lộ đã được bạn trai cầu hôn và cô nhận lời. Ở tuổi này, cô quan niệm không nhất thiết phải tổ chức đám cưới, chỉ cần đính ước hai người thuộc về nhau.

Còn bác sĩ Tiến Hùng chia sẻ, anh là người thứ ba được nghe bài hát, sau nhạc sĩ Lưu Hà An và Thanh Lam: "Khi chúng tôi đi chơi núi, Lam bật cho tôi nghe. Tôi thấy ca từ, giai điệu rất lãng mạn, đáng yêu. Tôi đã cầu hôn cô ấy và được đồng ý".

Thanh Lam hạnh phúc khi tìm được tình yêu.

Thanh Lam hạnh phúc khi tìm được tình yêu.

Thanh Lam công khai chuyện tình yêu với bác sĩ chuyên ngành mắt vào cuối tháng 6/2020. Họ gặp nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn và lúc ấy Thanh Lam là bệnh nhân đến mổ mắt. Kể từ đó, cả 2 thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Thanh Lam cũng công khai đăng tải nhiều hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân. Bạn trai Thanh Lam là người yêu âm nhạc. Anh là người truyền cảm hứng cho cô nghe nhạc trẻ. Cô yêu thích ca khúc của các ban nhạc underground như Da LAB, Ngọt, Chillies...