Điều chỉnh kích thước chữ

Thị trường tiền số ổn định khi Bitcoin nằm trong vùng 7.600 USD

(CLO) Thị trường tiền số đã bắt đầu đạt được một số động lực và sự ổn định trong 48 giờ qua. Các token như OmiseGo và DigixDAO đã tăng đáng kể về khối lượng và giá cả, nhưng vẫn chưa rõ liệu thị trường có thể bắt đầu một đợt tăng trưởng mới hay không.

leftcenterrightdel
 Biểu đồ Bitcoin trong 24 giờ qua. Ảnh màn hình.

 

Hôm qua, CCN lưu ý rằng nếu BTC hồi phục lại mốc 7.700 USD nhanh chóng từ mốc 7.300 USD thì một đợt giảm giá ngắn hạn về vùng 6.000 USD có thể được ngăn chặn. Trong 24 giờ qua, BTC đã chạm thành công mốc 7.700 USD và ổn định ở khu vực này mà không ghi lại bất kỳ chuyển động lớn nào.

 Sáng nay, Bitcoin lại sụt giảm nhẹ về vùng 7.600 USD.

Sự ổn định trong lĩnh vực tiền số thường biểu thị cho một đợt tăng điểm trong ngắn hạn, đặc biệt nếu một số nến mua hàng ngày được ghi liên tục. 

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và đường di chuyển trung bình hội tụ/phân kỳ (MACD) thể hiện điều kiện mạnh mẽ cho thị trường BTC, mở khả năng đưa BTC hồi phục lên 8.000 USD trong những ngày tới.

Nhưng một vấn đề quan trọng mà BTC và phần còn lại của thị trường tiền số phải đối mặt là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp. 

Tính đến thời điểm hiện tại, khối lượng giao dịch hàng ngày của BTC vẫn dưới 5 tỷ USD, khối lượng này chỉ bằng 30% khối lượng giao dịch hàng ngày của tháng 1/2018.

Tether (USDT)- đồng tiền số có giá trị được bảo hiểm bởi đồng đô la Mỹ vẫn là đồng tiền số được giao dịch nhiều thứ hai trên thị trường sau BTC, biểu thị rằng nhiều nhà giao dịch đang sử dụng tiền tệ được đồng đô la Mỹ hỗ trợ để bảo đảm giá trị tiền số.

Xem xét sự phục hồi mạnh mẽ của BTC từ mức 7.300 USD lên 7.700 USD, nhiều khả năng BTC sẽ quay trở lại vùng 8.000 USD trong những ngày tới, kiểm tra mức hỗ trợ lớn tại khu vực 8.500 USD. 

Trong khi "gấu" vẫn duy trì quyền kiểm soát thị trường, xu hướng gần đây trong giá của BTC cho thấy đa số các nhà đầu tư không muốn bán các tài sản kỹ thuật số với mức giá hiện tại.


Minh Anh