Điều chỉnh kích thước chữ

Thủ thành Brazil phải nhập viện sau cú đạp bóng kinh hoàng

(CLO Thủ môn Douglas của Câu lạc bộ Bahia đã phải nhập viện sau chấn thương do xảy ra va chạm với Leandro Castan bên phía Vasco de Gama trong trận đấu thuộc giải vô địch quốc gia Brazil.

Audio

Trận đấu giữa CLB Bahia và Vasco de Gama thuộc giải VĐQG Brazil đã diễn ra kịch tính. Sau 80 phút thi đấu không có bàn thắng được ghi.

Ở phút 81, từ một quả đá phạt trực tiếp, bóng được một cầu thủ Vasco de Gama treo vào vòng cấm của đội khách.

Leandro Castan và một loạt cầu thủ của đội chủ nhà băng vào vòng cấm đón bóng. Thủ môn Douglas của Bahia băng ra cản phá. Cú ra chân đón bóng của Leandro Castan vô tình đạp trúng mặt thủ môn đối phương.

Tình huống va chạm khiến thủ môn Douglas phải nhập viện. Ảnh: internet

Tình huống va chạm khiến thủ môn Douglas phải nhập viện. Ảnh: internet

Sau pha va chạm mạnh, thủ thành của Bahia bị đau. Anh lăn lộn trên sân và ra dấu gọi y tế. Sau khi tham khảo VAR trọng tài rút thẻ đỏ với Leandro Castan dù cầu thủ Vasco de Gama ra sức giải thích rằng anh không cố ý làm thủ môn đối phương bị đau.

Ngay sau pha va chạm thủ môn Bahia đã phải rời sân, anh ngay lập tức được đưa tới bệnh viện.

Vài giờ sau đó cầu thủ này cập nhật tình hình đến người hâm mộ. Anh đăng tải bức ảnh phải khâu 5 mũi ở mặt, dưới cằm có vết rách đã được khâu lại.

Trong 10 phút còn lại của trận đấu, đội khách được đá hơn người nhưng không thể ghi bàn. Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 0-0.

Do đó, với kết quả này Vasco de Gama xếp thứ 14 trên BXH với 37 điểm sau 33 trận, Bahia xếp ngay sau với 36 điểm.

PV