Điều chỉnh kích thước chữ

Thừa Thiên - Huế sẽ tiếp tục tổ chức giải bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 12

(CLO) Thừa Thiên – Huế sẽ là địa phương tổ chức giải bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh Niên (lần thứ 12) năm 2018 thay thế cho TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vì sự cố thời tiết.

Sự kiện: Báo Thanh Niên

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa xác nhận thông tin, UBND tỉnh này đã đồng ý cho việc tổ chức giải bóng đá U21 quốc tế Báo Thanh Niên năm 2018.

Theo như kế hoạch, sau khi giải U21 trong nước kết thúc ở Huế, Giải U21 Quốc tế sẽ được tổ chức tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vào tháng 12 tới. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố, trong đó có việc Khánh Hòa đã và đang đón nhận diễn biến phức tạp của thời tiết, đặc biệt là cơn bão số 9 dự đoán sẽ hướng vào địa phương này những ngày tới nên BTC quyết định dời điểm thi đấu ra TP. Huế (Thừa Thiên – Huế).

Báo Công luận
Giải U21 Quốc tế sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 12/12 tới.

Sau khi nhận thông tin này, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức cuộc họp khẩn và đồng ý đăng cai giải đấu thay cho tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, tỉnh cũng giao cho Sở VHTT và các đơn vị liên quan gấp rút sắp xếp, chuẩn bị để đảm bảo các yêu cầu của giải đấu.

Được biết, Giải U21 quốc tế Báo Thanh niên năm 2018 có sự tranh tài của 4 đội: Myanmar, Malaysia, sinh viên Hàn Quốc và Việt Nam. Đội tuyển chọn U21 Việt Nam tham gia giải lần này có 22 cầu thủ, được tuyển chọn từ các đội tuyển vừa tham dự vòng chung kết U21 quốc gia vừa qua như: Hà Nội, Bình Dương, Hoàng Anh Gia Lai, Viettel, Đắc Lắc, Thừa Thiên - Huế…

Báo Công luận
Cùng với việc tổ chức giải U21 Quốc tế năm 2018, Thừa Thiên - Huế đã tổ chức thành công 2 giải U19 và U21 trong nước.

Với việc Thừa Thiên – Huế đăng cai giải đấu U21 Quốc tế lần này sẽ là cơ hội để khán giả Cố đô được thưởng thức nhiều trận cầu sôi động và hấp dẫn.

Dự kiến trong ngày khai mạc và trận chung kết giải đấu sẽ có biểu diễn đua xe mô tô trên sân lòng chảo để phục vụ khán giả.

Hữu Tin

 

 
 
Tin mới
Không để dịch bệnh làm tụt hậu kinh tế - xã hội của Thủ đô

(CLO) Tại kỳ họp thứ 3, HĐND TP Hà Nội khóa XVI diễn ra sáng 7/12, ông Đinh Tiến Dũng, Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị các đại biểu cần phân tích, đưa ra biện pháp phòng chống hiệu quả; quyết không để dịch bệnh làm tụt hậu kinh tế, xã hội của Thủ đô. 

Hai xe tải đâm trực diện trên quốc lộ 1A, bốc cháy dữ dội

(CLO) Sáng 7/12, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua đường tránh TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) khiến 1 người tử vong.

Nhận vơ, dựa hơi các tác phẩm nổi tiếng, BH Media (BIHACO) kinh doanh phất lên như diều?

(CLO) Không rõ BH Media đã đăng ký quyền sở hữu bao nhiêu tác phẩm và khai thác chúng từ bao giờ, nhưng nguồn lợi từ việc “nhận vơ” các tác phẩm nổi tiếng mang lại cho đơn vị truyền thông này là không thể phủ nhận.

Hà Nội: Rà soát, sẵn sàng cơ sở vật chất điều trị F0 nhẹ, không triệu chứng

(CLO) Sở Y tế Hà Nội vừa hỏa tốc ban hành Công văn 670/SYT-NVY về việc triển khai các biện pháp cấp bách thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trong tình hình mới.

TP. HCM cho học sinh kiểm tra học kỳ I theo cấp độ dịch

(CLO) Theo kế hoạch, các cơ sở giáo dục ở địa bàn xác định dịch cấp 1, 2, 3 sẽ tổ chức thi học kỳ I hình thức trực tiếp, vùng dịch cấp độ 4 tổ chức thi trực tuyến.

Phải “đi từng ngõ, gõ từng nhà” tìm người cao tuổi chưa tiêm vắc xin

(CLO) Đó là một trong những chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long trong buổi làm việc với 6 tỉnh đang có ca mắc COVID-19 và số ca tử vong tăng.

Biden và Putin bước vào cuộc đàm phán về Ukraine với rất ít cơ hội thỏa hiệp

(CLO) Tổng thống Mỹ và Nga sẽ bắt đầu cuộc gặp thượng đỉnh qua video về vấn đề Ukraine, nhưng các chuyên gia đã dự đoán sẽ có rất ít cơ hội cho một bước đột phá.

Cắt nước sinh hoạt tại chung cư Eco Green Saigon: Có thể khởi kiện vì đã xâm phạm quyền lợi cư dân

(CLO) Luật sư Trần Minh Hùng cho rằng, việc cắt nước cư dân chung cư Eco Green Saigon cho thấy đây là việc không minh bạch, không tôn trọng cư dân và không thấu tình đạt lý.

Biến thể Omicron đe dọa kế hoạch mở cửa trở lại của châu Á

(CLO) Những lo ngại về sự lây lan của biến thể Omicron đang đe dọa phá hủy các kế hoạch mở cửa trở lại ở châu Á - Thái Bình Dương.