Điều chỉnh kích thước chữ

Thừa Thiên - Huế sẽ tiếp tục tổ chức giải bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 12

(CLO) Thừa Thiên – Huế sẽ là địa phương tổ chức giải bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh Niên (lần thứ 12) năm 2018 thay thế cho TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vì sự cố thời tiết.

Audio

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa xác nhận thông tin, UBND tỉnh này đã đồng ý cho việc tổ chức giải bóng đá U21 quốc tế Báo Thanh Niên năm 2018.

Theo như kế hoạch, sau khi giải U21 trong nước kết thúc ở Huế, Giải U21 Quốc tế sẽ được tổ chức tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vào tháng 12 tới. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố, trong đó có việc Khánh Hòa đã và đang đón nhận diễn biến phức tạp của thời tiết, đặc biệt là cơn bão số 9 dự đoán sẽ hướng vào địa phương này những ngày tới nên BTC quyết định dời điểm thi đấu ra TP. Huế (Thừa Thiên – Huế).

Giải U21 Quốc tế sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 12/12 tới.

Sau khi nhận thông tin này, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức cuộc họp khẩn và đồng ý đăng cai giải đấu thay cho tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, tỉnh cũng giao cho Sở VHTT và các đơn vị liên quan gấp rút sắp xếp, chuẩn bị để đảm bảo các yêu cầu của giải đấu.

Được biết, Giải U21 quốc tế Báo Thanh niên năm 2018 có sự tranh tài của 4 đội: Myanmar, Malaysia, sinh viên Hàn Quốc và Việt Nam. Đội tuyển chọn U21 Việt Nam tham gia giải lần này có 22 cầu thủ, được tuyển chọn từ các đội tuyển vừa tham dự vòng chung kết U21 quốc gia vừa qua như: Hà Nội, Bình Dương, Hoàng Anh Gia Lai, Viettel, Đắc Lắc, Thừa Thiên - Huế…

Cùng với việc tổ chức giải U21 Quốc tế năm 2018, Thừa Thiên - Huế đã tổ chức thành công 2 giải U19 và U21 trong nước.

Với việc Thừa Thiên – Huế đăng cai giải đấu U21 Quốc tế lần này sẽ là cơ hội để khán giả Cố đô được thưởng thức nhiều trận cầu sôi động và hấp dẫn.

Dự kiến trong ngày khai mạc và trận chung kết giải đấu sẽ có biểu diễn đua xe mô tô trên sân lòng chảo để phục vụ khán giả.

Hữu Tin