(CLO) Thông tin từ bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết, đơn vị đã tiếp nhận và đang chữa trị cho 6 trẻ em từ 6 - 10 tuổi trong cùng gia đình ở thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu nghi do ngộ độc thức ăn.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị 17/CT-TTg yêu cầu tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
(CLO) Năm 2020, cần có một bước chuyển thực chất và rõ nét hơn nữa về công tác an toàn thực phẩm; thúc đẩy quản lý theo chuỗi, thiết lập hệ thống kiểm soát ngẫu nhiên, tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc, xác định mức độ an toàn của thực phẩm.
(CLO) Doanh nghiệp sản xuất lẫn các nhà quản lý cần phải thay đổi hành động, sản xuất thực phẩm sạch hơn với tinh thần trách nhiệm và đạo đức của mình. Hướng đến hình thành bộ tiêu chuẩn cho nông sản Việt đạt chuẩn, có truy xuất nguồn gốc, thương hiệu trong hệ thống tiêu dùng hiện đại.