Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền Giang: Mở đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

(CLO) Ngày 4/6, tỉnh Tiền Giang phát động đóng góp nguồn quỹ phòng chống dịch covid-19. Có 23 đơn vị, cá nhân ở tỉnh Tiền Giang đóng góp nguồn quỹ này hơn 2,6 tỷ đồng.

Audio
received_780738375976503

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước và Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hôm nay 4/6, UBND tỉnh Tiền Giang và UBMTTQVN tỉnh Tiền Giang và các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Qua lời kêu gọi của Thường trực UBND tỉnh và Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, tổ chức từ thiện, tôn giáo trong địa bàn tỉnh đã thấy được việc quyên góp để cùng cả nước chung tay ứng phó với dịch bệnh Covid-19 có ý nghĩa, rất cần thiết nên đồng tình ủng hộ.

Một gia đình ủng hộ 100 triệu đồng.

Một gia đình ủng hộ 100 triệu đồng.

Chỉ trong buổi sáng nay 4/6, sau lời phát động đã có 23 đơn vị, cá nhân ở tỉnh Tiền Giang đóng góp nguồn quỹ này hơn 2,6 tỷ đồng. Tại các huyện, thành, thị trong tỉnh, nguồn quỹ này vận động được trong ngày cũng rất lớn.

Đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 ở tỉnh Tiền Giang diễn ra từ ngày 4-6 đến ngày 1/8 năm nay.

Chi nhánh Agribank Tiền Giang ủng hộ 300 triệu đồng

Chi nhánh Agribank Tiền Giang ủng hộ 300 triệu đồng

Ông Huỳnh Văn Hải, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Tiền Giang cho biết, cuộc vận động này rất được các ngành, các cấp, các cơ quan, đơn vị quan tâm, thực hiện.

Công tác vận động nguồn quỹ được tiến hành bài bản, công khai, minh bạch để phục vụ cho các hoạt động phòng chống đại dịch.

Thái Sơn