Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền vệ Luka Modric gia hạn hợp đồng với CLB Real Madrid

(CLO) Thông tin từ tờ AS, tiền vệ Luka Modric đã đồng ý gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Real Madrid đến mùa hè 2022.

Audio

Bản hợp đồng hiện tại của Luka Modric với Real Madrid còn thời hạn tới hết mùa giải năm nay. Thông tin từ tờ AS, sau thời gian dài đàm phán với “Kền kền trắng”, Luka Modric đã đồng ý gia hạn với đội chủ sân Bernabeu tới năm 2022.

Một trong những điều khúc mắc lớn nhất của Real Madrid với Luka Modric là việc giảm lương ở bản hợp đồng mới đã được thống nhất. Theo AS, bản hợp đồng sẽ được công bố trong thời gian tới. 

Tiền vệ Luka Modric gia hạn hợp đồng với CLB Real Madrid. Ảnh: internet

Tiền vệ Luka Modric gia hạn hợp đồng với CLB Real Madrid. Ảnh: internet

Tiền vệ Luka Modric gia nhập Real Madrid từ Tottenham ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2012 với giá 35 triệu Euro. Anh đã nhanh chóng chứng minh được năng lực, có 26 bàn thắng, 61 kiến tạo sau 383 trận ra sân.

Tiền vệ 35 tuổi đã cùng với Los Blancos giành được 16 danh hiệu lớn nhỏ. Danh hiệu đáng chú ý nhất là 4 chức vô địch Champions League, 2 chức vô địch La Liga, 3 Siêu cúp châu Âu và một số danh hiệu khác.

Mùa giải năm nay, tiền vệ Luka Modric dù đã 35 tuổi, nhưng anh vẫn là một trong những trụ cột không thể thay thế được của Real Madrid. Với thời gian thi đấu là 3.038 phút, anh đã giúp Los Blancos đua tranh chức vô địch La Liga với Barca và Atletico Madrid, đồng thời lọt vào bán kết Champions League 2020/2021.