Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền vệ Phan Thanh Hậu gửi lời cảm ơn sau khi rời CLB HAGL

(CLO) Tiền vệ Phan Thanh Hậu đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo CLB HAGL ngay sau khi cho phép anh gia nhập CLB TP.HCM ở mùa giải 2021.

Audio

Mới đây nhất, chàng tiền vệ tài năng một thời Phan Thanh Hậu đã nói lời chia tay CLB HAGL để gia nhập TP.HCM với thời hạn 2 năm theo dạng cho mượn.  

Tuy nhiên trái với trường hợp Công Phượng tới TP.HCM, trường hợp của Thanh Hậu lại ở một hoàn cảnh hoàn toàn khác. Hiện anh không có chỗ đứng tại đội bóng phố núi và buộc phải ra đi để tìm kiếm cơ hội.

Và sau khi được 'giải thoát', cá nhân Thanh Hậu cũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Anh tâm sự: “Cảm ơn. Chỉ xin một lời cảm ơn”.

Phan Thanh Hậu chuyển tới CLB TP.HCM khi hết đất diễn ở CLB HAGL. Ảnh: bongda24h.vn

Phan Thanh Hậu chuyển tới CLB TP.HCM khi hết đất diễn ở CLB HAGL. Ảnh: bongda24h.vn

Trước đó, tiền vệ Phan Thanh Hậu từng có một thời điểm là niềm hy vọng của HAGL sau lứa Công Phượng, Tuấn Anh.

Cầu thủ 23 tuổi từng được trang The Guardian của Anh lựa chọn vào top 40 cầu thủ trẻ tiềm năng nhất thế giới năm 2014.

Mặc dù nhận được nhiều sự kỳ vọng nhưng sự nghiệp của Phan Thanh Hậu trong màu áo HAGL lại vô cùng lận đận.

Anh thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị và gần như không có cơ hội để chen chân vào hàng tiền vệ vốn đã rất chật chội của đội bóng "Phố Núi".

Khi đó, tiền vệ Phan Thanh Hậu cũng buộc phải lên tiếng mong mỏi HAGL sớm để mình ra đi, anh cho biết rằng, hiện tại anh đang khá là bấp bênh, một phần vì đội bóng có nhiều cầu thủ chơi bóng hay, cơ hội anh thi đấu không nhiều. 

Và trong câu chuyện cạnh tranh có nhiều vấn đề như phòng ngự, tư duy,... Phan Thanh Hậu nhận định mình có kỹ thuật, sức bền nhưng sức mạnh không tốt. Và chàng tiền vệ này cho biết cơ hội anh được ra sân thi đấu là rất ít, cho nên anh chọn ra đi để được thi đấu nhiều hơn.