Điều chỉnh kích thước chữ

'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch thừa nhận cô đơn sau hai lần ly hôn

(CLO) Sau hai lần ly hôn, Huỳnh Dịch tự nhận bản thân giờ đã ở tuổi trung niên và rơi vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan”.

Audio

Xuất hiện trước truyền thông trong một bài phỏng vấn gần đây, Huỳnh Dịch không còn vẻ kiêu hãnh của một ngôi sao như trước, cô tỏ ra rụt rè hơn khi nó về đời tư. 

"Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch rục rịch xuất hiện tại một số sự kiện, cô đang phải chật vật tìm lại ánh hào quang năm nào.

Những đổ vỡ trong chuyện tình cảm đã khiến cô gặp không ít khó khăn và buộc cô phải rút khỏi làng giải trí một thời gian. Sự nghiệp của Huỳnh Dịch gần như bị hủy hoại. Hiện tại, cô sống độc thân và không có ai theo đuổi. Nữ diễn viên cũng cho rằng cô đã quá tuổi để sống không thể thiếu tình yêu, nhưng vẫn tin vào sự đẹp đẽ của nó.

Huỳnh Dịch kết hôn với doanh nhân Khương Khải khi sự nghiệp đang trên đà thăng hoa. Thời điểm cô kết hôn chỉ sau 41 ngày quen biết chồng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của nữ diễn viên chỉ kéo dài không đầy 2 năm. Sự đổ vỡ lần đầu khiến cô bị Khương Khải tố là lăng nhăng.

Cuộc hôn nhân của Huỳnh Dịch với doanh nhân Khương Khải.

Cuộc hôn nhân của Huỳnh Dịch với doanh nhân Khương Khải.

Năm 2012, Huỳnh Dịch kết hôn lần thứ hai với một doanh nhân khác là Hoàng Nghị Thanh. Cuộc hôn nhân này cũng không mấy êm đềm, hai bên đã phải ly hôn và đấu tố nhau gay gắt một thời gian về sau. Người chồng thứ hai cho rằng cô tâm thần còn cô tung bằng chứng cho thấy anh ta đã hành hung mình đến xảy thai. Sau đó nữ diễn viên phải tạm ngưng các hoạt động giải trí.

Huỳnh Dịch kết hôn lần thứ hai với một doanh nhân khác là Hoàng Nghị Thanh.

Huỳnh Dịch kết hôn lần thứ hai với một doanh nhân khác là Hoàng Nghị Thanh.

Huỳnh Dịch là ngôi sao Hoa ngữ trong những thập niên năm 2000 sau khi vụt sáng nhờ bộ phim truyền hình "Lên nhầm kiệu hóa được chồng như ý". Sở hữu cả ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất sinh động, Huỳnh Dịch tiếp tục được mời vào vai Tiểu Yếu Tử trong "Hoàn Châu Cách Cách 3". Dù không thành công như mong đợi nhưng vai diễn của cô vẫn để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả.