Khang Lâm
(CLO) Trang Billboard đưa tin, Cardi B đã xuất hiện trong phiên tòa xét xử vụ kiện giữa cô và blogger Tasha K ở bang Georgia (Mỹ) vào ngày 13/1 (theo giờ địa phương). Nữ rapper đã nói với bồi thẩm đoàn về những tổn hại tinh thần khiến cô muốn tự tử sau khi bị lan truyền những thông tin sai sự thật.
Khang Lâm
(CLO) Chiều 26/5, tại hội nghị Giao ban báo chí TP Hải Phòng, ông Bùi Văn Kiệm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng thừa nhận có việc nhà trường "ép" học sinh không thi vào lớp 10. Ngành giáo dục TP Hải Phòng đã có biện pháp để ngăn chặn tình trạng này.
(CLO) Chủ tịch UBND Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, TP Hà Nội đã và đang chỉ đạo các sở, ngành kiểm soát chỉ số giá tiêu dùng; bám sát các chỉ đạo của bộ, ngành để kiểm soát giá vật liệu, khi giá xăng dầu, vật giá tăng cao ảnh hưởng đời sống người lao động Thủ đô.
(CLO) Thương hiệu thời trang cao cấp Cartier mới đây đã đưa ra thông báo về việc lựa chọn nữ ca sĩ Jisoo của Blackpink làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của họ.
(CLO) BoonSiew Honda tại Malaysia mới đây đã đưa tới thị trường phiên bản Repsol của chiếc côn tay RS-X 150 (tên gọi của Winner X tại nước này). Mức giá bán của phiên bản này rơi vào khoảng 52 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.
(CLO) Ngày 26/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp GS. Stewart Cole, Chủ tịch Viện Pasteur Paris đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.
(CLO) Thứ trưởng Ngoại giao Nga Andrei Rudenko cho biết Nga sẵn sàng dành một lối đi nhân đạo cho các tàu chở thực phẩm rời Ukraine để đổi lấy việc nới lỏng một số lệnh trừng phạt.
(CLO) Hàng nghìn chiếc xe lăn đã đến với người khuyết tật trên khắp đất nước, nhờ vào tấm lòng yêu thương của sư thầy Thích Đức Minh.
(CLO) Tại Hội nghị gặp gỡ giữa Chủ tịch UBND TP Hà Nội với Công nhân lao động Thủ đô năm 2022, sáng 26/5, loạt vấn đề nóng liên quan đến đời sống hậu Covid-19 như: thiếu nhà ở cho công nhân, nợ đọng bảo hiểm xã hội... được công nhân phản ánh, kiến nghị tới Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh.
(CLO) Cửa hàng tiện lợi này vô cùng nhỏ gọn và nằm ở vị trí cực kỳ thoáng mát nhưng để có mua được chai nước hay gói khoai tây chiên, bạn sẽ phải leo cả trăm mét.