Điều chỉnh kích thước chữ

Tin Văn Hậu chia tay Heerenveen hút người đọc nhất trên báo Hà Lan

(CLO) Trang Fean Online nhận định: "Về chuyên môn, SC Heerenveen không mất nhiều khi không có Văn Hậu nhưng ở khía cạnh truyền thông xã hội thì sức tác động lớn hơn nhiều".

Audio

Văn Hậu chính thức chia tay Heerenveen sau 1 năm gắn bó. Ngày 13/7, tờ Fean Online đăng tải thông tin hàng chục nghìn người bỏ theo dõi fanpage Heerenveen sau khi CLB bóng đá này chia tay Đoàn Văn Hậu. Đến sáng 14/7, đây là tin được xem nhiều nhất trên Fean Online.

Tin fanpage Heerenveen giảm follow sau khi chia tay Văn Hậu đang được đọc nhiều nhất trên trang Fean Online.

Tin fanpage Heerenveen giảm follow sau khi chia tay Văn Hậu đang được đọc nhiều nhất trên trang Fean Online.

Liên quan tới những biến động trên fanpage của SC Heerenveen, nếu như ở thời điểm Văn Hậu mới tới, fanpage CLB có khoảng 75.000 lượt thích, đến tháng 1/2020, con số tăng lên đáng kinh ngạc và chạm mốc 475.000 lượt thích, thì tính đến 15h00 ngày 13/7, tức tròn 3 ngày sau khi thông tin Văn Hậu chia tay đội bóng được tung ra, gần 70.000 tài khoản đã bỏ theo dõi, fanpage của CLB sụt giảm xuống mức 407.000 lượt thích.

Đáng nói, sự sụt giảm này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

van hau 2

Bên cạnh đó, việc Văn Hậu ra đi cũng khiến các bài đăng của Heerenveen trên fanpage phải đón nhận làn sóng thả cảm xúc tức giận với số lượng lớn.

Tình trạng Fanpage các CLB nước ngoài khi có cầu thủ Việt Nam đến thi đấu cũng thường gặp phải sự biến động như trên. Fanpage chính thức của các CLB Incheon United (Hàn Quốc), Sint-Truidense (Bỉ) và Buriram United (Thái Lan) ghi nhận sự sụt giảm lượng lớn lượt thích/theo dõi từ Việt Nam sau khi chia tay Công Phương, Xuân Trường.

DL