Điều chỉnh kích thước chữ

Top 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng trải nghiệm

(CLO) Những tựa game miễn phí dưới đây rất đáng để người dùng trải nghiệm trên Steam: Warplanes: WW2 Dogfight, Ragnarok Online 2, Stormbound, Creativerse, RISK: Global Domination Hãy tải về máy và khám phá.

Audio
Báo Công luận

1. Warplanes: WW2 Dogfight

Warplanes: WW2 Dogfight đưa bạn vào một cuộc chiến trên không đầy khốc liệt và bất ngờ. Trong mỗi chiến dịch ở Mỹ, Anh, Xô Viết, Đức và Nhật, bạn sẽ đảm nhận vai trò phi công và chỉ huy phi đội không quân tinh nhuệ chuyên thực thi các nhiệm vụ chiến lược nguy hiểm nhất nhưng có thể xoay chuyển cục diện chiến tranh.

Warplanes: WW2 Dogfight cung cấp hơn 50 lựa chọn máy bay lịch sử – từ phi cơ cổ điển tới ném bom hạng nặng. Bên cạnh đó, bạn hãy tập hợp một đội phi công giỏi nhất, huấn luyện họ hỗ trợ bạn trong các nhiệm vụ nguy hiểm nhất. Nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn, bạn có thể tự mình thực hiện nhiệm vụ và thống trị bầu trời.

Báo Công luận

2. Ragnarok Online 2

Trong game nhập vai Ragnarok Online 2, người chơi sẽ khám phá thành phố thủ đô Prontera rộng lớn, thành lập một nhóm và khám phá ngục tối Sea Temple ở dưới nước hoặc xây dựng cửa hàng và giúp nhân vật kiếm sống, nhận làm những việc như nhà giả kim, thợ thủ công, thợ rèn hoặc bếp trưởng.

Những ai đã từng khám phá thế giới Ragnarok Online 1 sẽ ngay lập tức nhận ra nhiều con quái vật và địa điểm quen thuộc trong cuộc hành trình này. Người chơi có thể tham gia trò chuyện, tùy chỉnh nhân vật, tạo ra bang hội và chiến đấu với những người khác.

Báo Công luận

3. Stormbound

Stormbound là game chiến thuật theo lượt kết hợp thu thập thẻ bài trên nền đồ họa 2D đậm chất nghệ thuật. Đắm chìm trong thế giới tuyệt vời của Storm Bound khi bốn vương quốc giao chiến để tranh giành sự thống trị.

Chọn một trong bốn vương quốc và xây dựng một cỗ bài tận dụng sức mạnh tổng hợp giữa các đơn vị và phép thuật. Thu thập hàng chục thẻ bài đa dạng trong Storm Bound, tất cả đều có khả năng độc đáo và mạnh mẽ riêng để giúp bạn tạo ra một bộ bài độc nhất. Việc sắp xếp vị trí các đơn vị là rất quan trọng, giúp tạo ra những khả năng vô tận cho chiến thuật của bạn.

Báo Công luận

4. Creativerse

Creativerse là game sandbox thú vị với những cuộc phiêu lưu, khám phá và nhiều sáng tạo bất ngờ. Đồ họa siêu đẹp, những nhân vật được tạo hình bắt mắt và lối chơi cuốn hút sẽ giữ chân bạn thật lâu trong thế giới mở kỳ thú này.

Bạn đang bị mắc kẹt trong một thế giới rộng lớn, bí ẩn, được bao quanh bởi những con thú hung dữ và những tàn tích của công nghệ cổ đại. Chìm ngập trong kho tàng, hầm mộ nguy hiểm và những khung cảnh tuyệt đẹp.

Báo Công luận

5. RISK: Global Domination

RISK Global Domination là tựa game thẻ bài nhiều người chơi được cung cấp miễn phí dành cho thiết bị Android và iOS, tải RISK Global Domination bạn có thể cùng bạn bè hay các thành viên trong gia đình tham gia vào cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ, xây dựng lực lượng chiến đấu và phát động các cuộc tấn công để chinh phạt lẫn nhau.

Quy tắc trong RISK Global Domination khá bám sát với các game thẻ bài Risk nổi tiếng. Hơn nữa người chơi còn có thêm phần hướng dẫn chi tiết và trợ giúp trong game. Dễ dàng thêm bạn bè và gửi lời thách thức tới họ. Thêm vào đó là nhiều bản đồ và đồ họa tuyệt đẹp. Người chơi có thể gửi emoji để thệ hiện sự phẫn nộ hay niềm vui sướng của bạn khi đánh bại người chơi khác.