Điều chỉnh kích thước chữ

TP. HCM: 8 người kẹt trong thang máy khách sạn đã được giải cứu

(CLO) Khoảng 1h30 sáng ngày 9/5, ngay khi nhận được tin báo thang máy khách sạn Gims (tọa lạc tại số 5/2A, quốc lộ 22, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) bị kẹt, bên trong có nhiều người, nên lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để phá cửa thang máy, đưa 8 nạn nhân ra ngoài.

Báo nói Công luận
Sau 30 phút nỗ lực, lực lượng chức năng đã giải thoát phá được cửa thang máy, đưa các nạn nhân ra ngoài.

Sau 30 phút nỗ lực, lực lượng chức năng đã giải thoát phá được cửa thang máy, đưa các nạn nhân ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h30 sáng ngày 9/5, lực lượng PCCC TPHCM nhận được tin báo thang máy khách sạn Gims (tọa lạc tại số 5/2A, quốc lộ 22, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) bị kẹt, bên trong có nhiều người. Ngay sau đó, Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Hóc Môn đã tức tốc điều 2 xe cùng 8 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để giải cứu những người bị mắc kẹt.

Bằng kỹ năng chuyên nghiệp, đội nghiệp vụ nhanh chóng đưa thiết bị kềm chuyên dụng, máy banh cắt thủy lực để phá cửa thang máy đồng thời bơm duy trì dưỡng khí cho những nạn nhân bên trong. Sau 30 phút nỗ lực, lực lượng chức năng đã phá được cửa thang máy, đưa các nạn nhân ra ngoài. 

Quá trình làm việc, lực lượng chức năng cũng xác định được bên trong thang máy có 8 người đã bị kẹt gần 20 phút. Các nạn nhân này đa số là người lớn tuổi và đã được đưa ra ngoài an toàn trong tình trạng sức khoẻ tốt.

Nguyễn Thanh Vĩnh