Điều chỉnh kích thước chữ

TP. HCM: Cha dẫn con gái đi chơi bị nghi bắt cóc trẻ em

(CLO) Ngày 22/5, Công an phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TPHCM) đang làm rõ thông tin trình báo của người dân về việc bé gái khoảng 1 tuổi nghi bị bắt cóc xảy ra trên địa bàn.

Audio
Cha dẫn con gái đi chơi bị nghi bắt cóc trẻ em. Ảnh: TL

Cha dẫn con gái đi chơi bị nghi bắt cóc trẻ em. Ảnh: TL

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 21/5, tài xế xe khách giường nằm của nhà xe Trúc Phương đang lưu thông trên quốc lộ 1, từ miền Tây lên Bình Dương thì nhận được thông tin trên xe có 1 người đàn ông bắt cóc bé gái khoảng 1 tuổi. 

Lúc này, tài xế xe khách thấy chốt CSGT của Đội CSGT Phú Lâm đang là nhiệm vụ gần trạm thu phí An Sương An Lạc (quận Bình Tân) nên cho xe dừng lại và nhờ can thiệp.

Thời điểm này, người nhà của bé gái cũng có mặt và nhanh chóng trình báo công an địa phương.

Làm việc với những người liên quan, Công an phường Bình Hưng Hoà khẳng định đây không phải là vụ bắt cóc trẻ em. Người đàn ông nghi có hành vi bắt cóc tên là Nguyễn V.T. là cha của bé gái tên là Nguyễn Huỳnh N.L..

Nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định, vài tháng nay, anh T. với vợ là chị Huỳnh T.T. (chưa làm hôn thú) mâu thuẫn tình cảm. Anh T. đưa con gái từ Kiên Giang lên Bình Dương chơi, chị vợ không đồng ý nên gọi điện cho tài xế thông báo là có bé gái bị bắt cóc. 

Trong tối 21/5, công an đã mời tất cả những người liên quan về trụ sở để làm rõ, mẹ của cháu bé cũng đón xe đò lên để phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.