Điều chỉnh kích thước chữ

TP.HCM: Phúc Khang với hành trình xanh tại khu Đông

(CLO) Ngày 18/9/2018, Phúc Khang Corporation đã chính thức công bố chiến lược “Hành trình xanh thịnh vượng” tại khu Đông TP.HCM với kỳ vọng sẽ làm sôi động thị trường bất động sản sôi động hơn vào những tháng cuối năm.

leftcenterrightdel
 Phối cảnh tổng thể dự án Rome Diamond Lotus tại Quận 2, TP.HCM

Đây là sản phẩm đầu tiên của Phúc Khang Corporation tại khu Đông, lấy cảm hứng từ dấu ấn kiến trúc vượt thời gian Châu Âu - mạnh mẽ, hùng vĩ của Thành Rome - La Mã cổ đại, hoà quyện cùng kiến trúc bản địa Đông Dương tại Sài Gòn đầu thế kỷ 20, dự án mới tại trung tâm Quận 2 sẽ là một kiệt tác nghệ thuật trường tồn - biểu tượng sống sang trọng, tinh tế dành riêng cho những ai yêu mến vùng đất Sài Gòn xưa với những công trình kiến trúc mang đậm nét Châu Âu cổ kính mà sang trọng và quý phái.

Với chiến lược khác biệt và tốt hơn, dẫn đầu trong mô hình căn hộ cao cấp xanh chính phẩm, Phúc Khang sẽ đồng hành cùng nhiều thương hiệu uy tín, như: COTECCONS, DP ARCHITECTS, MAI-ARCHI, UL (USA), GREEN VIET, LANDMARK…

leftcenterrightdel
 Phúc Khang Corporation và các đối tác tại buổi công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới tại khu Đông

Và đây cũng là lần đầu tiên Phúc Khang Corporation kiến tạo một mô hình căn hộ cao cấp xanh chính phẩm kiến trúc Châu Âu tại quận 2. Một không gian sang trọng theo phong cách phương Tây qua hình thái kiến trúc Heritage (di sản kiến trúc Châu Âu), kết hợp hài hòa phong cách cổ điển sang trọng trong từng không gian nội thất căn hộ và những tiện ích độc đáo hoàn hảo như một resort xanh mát - Rome Diamond Lotus.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa của Q2 ngay giao điểm giữa đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, đối diện Trạm Metro số 2, từ Rome Diamond Lotus dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, lan toả đi các tỉnh miền Đông - Tây Nam Bộ. Theo đơn vị Tư vấn Quốc tế CBRE, địa ốc xung quanh tuyến metro sẽ tăng đột biến so với khu vực khác khi tuyến metro TP.HCM đi vào hoạt động. Lợi thế về vị trí cùng định hướng chiến lược phát triển sản phẩm mới giúp nơi đây không chỉ là kênh đầu tư thanh khoản đảm bảo mà còn trở thành một biểu tượng kiến trúc đặc biệt, một nơi giá trị sống và phong cách cá nhân của mỗi chủ nhân được tôn vinh.

Đại diện Phúc Khang cho biết, với sự kiên định về phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, Phúc Khang mong muốn kiến tạo các công trình đẳng cấp cho khu Đông với tiêu chí nâng cao chất lượng công trình, chất lượng tiện ích của dự án và sự an tâm, an toàn, an ninh cho cộng đồng. Dự án mới của Phúc Khang tại quận 2 không chỉ là dự án đầu tiên Phúc Khang phát triển một chuẩn mực mới cho sản phẩm, mà còn đặc biệt chú trọng trong thiết kế để tạo nên một quần thể sống đẳng cấp khác biệt cho cộng đồng.

leftcenterrightdel
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Phúc Khang và các đối tác uy tín 

Đặc biệt, trong “Hành trình xanh thịnh vượng” tại khu Đông TP.HCM, Phúc Khang Corporation sẽ đồng hành với Underwriters Laboratories (UL) - đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn với 100 năm hình thành và phát triển tại Northbrook, Illinois, Hoa Kỳ. Theo đó, Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ trở thành dự án tiên phong về tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới, nâng cấp chất lượng công trình, tôn trọng môi trường cảnh quan và gia tăng chất lượng đời sống dành riêng cho cộng đồng cư dân tại dự án nói riêng và Quận 2 nói chung.

Thanh Hải