Điều chỉnh kích thước chữ

'Trần Thiên Thiên trong lời đồn' lọt top 5 những bộ phim hoa ngữ ăn khách nhất

(CLO) Mới đây, theo dữ liệu mới nhất từ Guduo Media, top 5 bộ phim Hoa ngữ có lượng tiếp cận cao nhất ở thời điểm hiện tại tính theo lượt truy cập và đánh giá chất lượng đã được công bố.

Những bộ phim Hoa ngữ ăn khách ở thời điểm hiện tại: "Thanh Bình Nhạc" dù đã kết thúc nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng khá lớn đứng vị trí top 1, Thu Thiền top 2, "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" top 3, "Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" top 4, "Tiệm Đồ Cổ Trung Cục" top 5.

"Thanh Bình Nhạc" lọt top 1 (82,78 điểm)

"Thanh Bình Nhạc" (Cô Thành Bế) được đánh giá 5 sao trên Douban cùng điểm số 8,2 và vô vàn lời khen của công chúng mến mộ. Ngay từ khi lên sóng, "Thanh Bình Nhạc" được đánh giá là một trong những bộ phim cổ trang cải biên rất có tâm mà hoàn toàn không làm mất đi cái hay của nguyên tác cũng như bám sát lịch sử, cộng thêm lối diễn xuất ấn tượng của Vương Khải – Giang Sơ Ảnh.

XX

"Thu Thiền" lọt top 2 (81,03 điểm)

"Thu Thiền" nhờ sức hút của cặp đôi nam thần màn ảnh Nhậm Gia Luân và người đẹp Lý Mạn, nên ngay từ lúc mới công chiếu đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, bộ phim ghi điểm nhờ cốt truyện hấp dẫn, tình tiết lôi cuốn cùng những màn tương tác chất lượng của cặp đôi chính. Thật không quá khó hiểu khi "Thu Thiền" trở thành tác phẩm ăn khách trên màn ảnh nhỏ xứ Trung ở thời điểm hiện tại.

XX

"Trần ThiênThiên Trong Lời Đồn" lọt top 3 (79,37 điểm)

"Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" với sự góp mặt hai gương mặt trẻ của điện ảnh Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư – Đinh Vũ Hề và chủ đề xuyên không rất quen thuộc, cùng loạt tình tiết hài hước, những khoảnh khắc "rắc thính" ngọt như mật của cặp đôi chính đã giúp bộ phim chiếm được cảm tình từ phía khán giả. Bộ phim cũng đang được đánh giá cao khi giành 5 sao trên Douban và chễm chệ đứng ngang hàng với nhiều tác phẩm khác có cùng thời điểm phát sóng.

XX

THIÊN THIÊN TRONG LỜI ĐỒN

"Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" lọt top 4 (78,25 điểm)

"Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" (Định Chế Tình Yêu Cao Cấp) do Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo công chúng ngay trong ngày đầu công chiếu. Tuy nhiên, scandal của Hoàng Cảnh Du ảnh hưởng không nhỏ đến lượng rating của bộ phim. Nhưng nhờ những cảnh quay tinh tế cùng dàn cast toàn trai xinh gái đẹp. "Hạnh phúc trong tầm tay" may mắn lọt top 4.

XX

"Tiệm Đồ Cổ Trung Cục" lọt top 5  (72,22 điểm)

"Tiệm Đồ Cổ Trung Cục" có sự tham gia của Hạ Vũ, Ngụy Thần. Đây là bộ phim giả tưởng với những khoảnh khắc nghẹt thở khi các nhân vật phải chiến đấu hết mình trong thời khắc sinh tử với các phe thần thánh từ mấy chục năm trước. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến, bộ phim chưa thật sự thành công như ở phần trước do những tình tiết hơi rối và hình ảnh chưa thật "đắt".

TIỆM CỔ TRUNG CỤC

D.L (t/h)