Điều chỉnh kích thước chữ

Trao quân hàm cho vợ liệt sĩ hi sinh tại thủy điện Rào Trăng 3

(CLO) Sáng ngày 8/12, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã công bố quyết định tuyển dụng và trao quân hàm quân nhân chuyên nghiệp cho thân nhân liệt sĩ hy sinh trong khi cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Audio
Thượng tá Ngô Nam Cường, UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định cho 2 quân nhân.

Thượng tá Ngô Nam Cường, UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định cho 2 quân nhân.

Theo đó, các thân nhân liệt sĩ được tuyển dụng và phong quân hàm gồm: Thượng úy Trương Thị Mỹ Ny là vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền và Thượng úy Hoàng Thị Hạnh Phúc là vợ của Liệt sĩ Thượng tá Trần Minh Hải, Phó Tham Mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thượng tá Ngô Nam Cường đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc trước những mất mát to lớn của thân nhân các liệt sĩ. Đồng thời, mong muốn các quân nhân được tuyển dụng lần này vượt lên hoàn cảnh, trân trọng sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước, Quân đội; tích cực nghiên cứu, học hỏi để sớm tiếp cận công việc và môi trường công tác mới. 

Đại diện cho thân nhân liệt sĩ, Thượng úy Hoàng Thị Hạnh Phúc xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc khi được tuyển dụng vào Quân đội và hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trần Tình