Điều chỉnh kích thước chữ

Triển lãm Quốc tế về Phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn

(CLO) - Ngày 5/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, ICE Hà Nội đã chính thức khai mạc triển lãm Quốc tế về phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn.

 

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình và thiết bị nghe nhìn.

Triển lãm năm nay có sự góp mặt của các đơn vị đài truyền hình, chương trình truyền hình cùng các nhà phân phối thiết bị âm thanh – các thương hiệu nghe nhìn và các tổ chức trong lĩnh vực phát triển Game, công nghệ VR-AR, các công ty và nhà sản xuất chương trình truyền hình.

Chương trình diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 5/4 – 7/4/2018), hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn được tổ chức để du khách có cơ hội được trải nghiệm.

Ông Lê Việt Cường – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam khẳng định: Sự phát triển nhanh chóng của ngành phát thanh và truyền hình trong nước rất cần những công nghệ mới, hiện đại. Ông mong muốn triển lãm sẽ mang đến cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ trong nước và nước ngoài mở rộng hợp tác, đầu tư.

Triển lãm quốc tế VIBA SHOW lần thứ 6 mang đến cho du khách và các nhà đầu tư rất nhiều các gian hàng trưng bày các thiết bị hiện đại với 5 khu vực chính: Khu vực nội dung truyền hình, khu vực thiết bị ghi hình, khu vực VR ZONE, khu vực GameZone, khu vực âm thanh, thiết bị nghe nhạc. Đến với triển lãm, du khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ mới nhất đến từ các công ty kinh doanh trong nước cũng như nước ngoài.

Mở cửa từ 9h sáng đến 5h chiều hàng ngày, dự tính 20.000 lượt khách tham quan sẽ tham dự triển lãm lần này

Thu Huyền