Điều chỉnh kích thước chữ

"Trùm vai phụ" Ngô Mạnh Đạt qua cơn nguy kịch

(CLO) Trang Sina đưa tin ngày 22/2, nam diễn viên kỳ cựu Ngô Mạnh Đạt phải nhập viện điều trị ở khoa ung thư.

Audio

Theo HK01 cho hay Ngô Mạnh Đạt đã hoàn thành ca phẫu thuật, qua cơn nguy kịch. Vì sức khỏe vẫn còn yếu, ông chỉ có thể gọi điện cho một người bạn để báo tin bình an. Nam nghệ sĩ đang được vợ và hai con chăm sóc ở bệnh viện.

Báo Công luận

"Anh ấy thông qua chúng tôi chuyển lời đến khán giả rằng Ngô Mạnh Đạt vẫn ổn. Anh ấy giấu bệnh là vì cảm thấy không thoải mái khi khiến mọi người lo lắng, bận lòng. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể vào thăm hay hỏi kỹ về bệnh trạng của anh ấy", Điền Khải Văn nói với HK01.

Cũng theo chia sẻ của nghệ sĩ Điền Khải Văn, sức khỏe của ngôi sao phim Ngô Mạnh Đạt kém đi từ trước Tết Nguyên đán, cơ thể gầy rộc. Ông ngừng liên lạc với bạn bè một thời gian dài và giấu chuyện nằm viện.

Trước đó, ông luôn nhắn tin chúc Tết cho bạn bè, năm nay nhiều người bạn chia sẻ họ không nhận được tin nhắn hay sự hồi đáp từ nam diễn viên, khiến họ không khỏi lo lắng cho tài tử Tân Ô Long viện.

Được biết, suốt 7 năm qua, Ngô Mạnh Đạt sống chung với các chứng bệnh rối loạn nhịp tim, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu cao... Ông phải thường xuyên dùng máy trợ thở, uống thuốc mỗi ngày và sống lành mạnh theo căn dặn bác sĩ. 

Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì từng có mối quan hệ khăng khít.

Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì từng có mối quan hệ khăng khít.

Ngô Mạnh Đạt sinh năm 1952, là diễn viên gạo cội nổi tiếng của Hong Kong. Ông từng hợp tác với "vua hài" Châu Tinh Trì trong nhiều bộ phim ăn khách như Bách chiến tinh quân, Vua hài kịch, Tinh võ môn, Hoàng tử bánh trứng, Đội bóng Thiếu Lâm...

Ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, tài tử vướng vào bài bạc, cặp kè gái làng chơi dẫn đến phá sản và sự nghiệp xuống dốc. 

Khánh Ngọc

Bình Luận