Điều chỉnh kích thước chữ

Trung tâm ICO Group đào tạo hàng nghìn du học sinh sang nước ngoài học tập

(CLO) Ngày 13/05, tại thành phố Huế, ICO Group chi nhánh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức Lễ ra mắt chi nhánh và chào đón các tân du học sinh các khóa 2018-2019.

ICO Group được thành lập vào năm 2008 tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Với 5 thành viên sáng lập ban đầu, đến nay ICO Group đã trở thành một tập đoàn lớn về nhân lực và giáo dục quốc tế với đội ngũ hơn 670 cán bộ, trong đó có hơn 40% cán bộ được đào tạo tại nước ngoài.

leftcenterrightdel
Văn nghệ chào mừng. 

Hiện tại, ICO Group có 28 chi nhánh trên toàn quốc, trải dài từ Bắc vào Nam và 3 công ty tại 3 quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức. Tính đến nay, ICO Group đã bồi dưỡng và đưa thành công 9.000 du học sinh và 3.000 người lao động sang học tập làm việc tại nước ngoài. Đây là thành tích đáng tự hào của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và du học quốc tế. Hiện nay, ICO Group đẩy mạnh hoạt động trên 5 lĩnh vực : Du học quốc tế, Ngoại ngữ Quốc tế, Lao động quốc tế, Du lịch quốc tế và Hệ thống các trường THPT Liên cấp quốc tế.

leftcenterrightdel
Ông Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc chi nhánh ICO tại Huế phát biểu. 

Ông Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc Chi nhánh ICO Thừa Thiên - Huế cho biết, ICO Group chi nhánh Huế được thành lập vào tháng 9 /2017. Nhận thấy nhu cầu được học tập và làm việc tại các nước Nhật Bản và Hàn Quốc của học sinh, người lao động trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Được sự cho phép của lãnh đạo sở GD, ICO Thừa Thiên Huế phối hợp với các Trường THPT nhằm đưa ra một trong những định hướng phân luồng cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Đồng hành cùng với nhà trường và các em học sinh ICO Thừa Thiên Huế sẽ thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng tiếng Nhật và tiếng Hàn miễn phí cho tất cả các bạn học sinh THPT có nhu cầu tìm hiểu và tham gia chương trình du học trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường .

leftcenterrightdel
 Đại diện Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh TT - Huế tặng hoa chúc mừng lễ ra mắt ICO Chi nhánh Huế.

Hiện, ICO Group chi nhánh Thừa Thiên Huế đã mở những lớp bồi dưỡng tiếng Hàn, tiếng Nhật và thông tin về chương trình du học cho hơn 500 bạn học sinh THPT trên địa bàn hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị .

Trong thời gian tới ICO Group sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh trong việc thực hiện giấc mơ sang nước ngoài học tập và làm việc, xứng đáng với tư tưởng cốt lõi của Tập đoàn : “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”

Hữu Tin