Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Giang hạnh phúc khi được mời tham gia Running Man mùa 2

(CLO) Mới đây, Trường Giang chính thức là thành viên Running Man mùa 2. Xung quanh việc nhận tham gia show Trường Giang nhận về nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, tuy nhiên, chia sẻ về điều này, anh tôn trọng người hâm mộ nhưng không để tâm quá nhiều đến những ý kiến phản đối.

Audio

Được biết, để công bố Trường Giang trở thành thành viên chính thức của "Running Man" mùa 2, ê-kíp sản xuất đã dàn dựng buổi ghi hình giả định của show "Chọn ai đây" và mời Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Cris Phan, Missthy, Duy Khánh… tới dự.

Các khách mời tặng bánh sinh nhật và quà cho Trường Giang như kịch bản của ê-kíp đưa ra. Theo đó, trong hộp quà dành cho Trường Giang là thư mời tham gia Running Man mùa 2. 

Trở thành một phần của chương trình nổi tiếng, Trường Giang cảm thấy rất vui mừng. Anh cho biết, không chỉ bản thân mà vợ anh - Nhã Phương - cũng vui mừng khi biết chồng được tham gia Running Man. 

Trường Giang nhận được thư mời tham gia Running Man mùa 2. Dàn khách mời cũng phấn khích trước thông tin trên, Lê Dương Bảo Lâm thậm chí bế Trường Giang lên xoay tròn để ăn mừng.

Trường Giang nhận được thư mời tham gia Running Man mùa 2. Dàn khách mời cũng phấn khích trước thông tin trên, Lê Dương Bảo Lâm thậm chí bế Trường Giang lên xoay tròn để ăn mừng.

Kết thúc màn ăn mừng, Trường Giang được ê-kíp ghi hình xác nhận đây là buổi ghi hình giả, các khách mời như Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Puca... cũng chỉ đến quay phần chào mừng thành viên Running Man rồi về.

Liên quan đến việc trở thành thành viên Running Man mùa 2, Trường Giang khẳng định bản thân không gặp áp lực khi nhận lời gia nhập dàn cast. Nam MC cũng tự tin có đủ sức khỏe để chơi các trò vận động.

Trường Giang khẳng định, anh sẽ cùng mọi người mang tới một Running Man mới tràn đầy năng lượng, nhiều sự sáng tạo và sẽ là cơn nghiện mới của khán giả.

Trường Giang tiết lộ thêm, nếu chương trình treo anh lên cây nửa ngày để các bạn khác đi tìm thì anh chịu. Hay bỏ vào thùng phi và đổ nước vào thì xin thua. Nhưng chắc chương trình không làm vậy đâu. Anh sẽ không dùng sức nhiều và sẽ chơi bằng trí não.

Tham gia show Trường Giang nhận về nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, tuy nhiên, chia sẻ về điều này, anh tôn trọng người hâm mộ nhưng không để tâm quá nhiều đến những ý kiến phản đối.

Trường Giang hạnh phúc khi được mời tham gia Running Man mùa 2.

Trường Giang hạnh phúc khi được mời tham gia Running Man mùa 2.

Đồng thời, Trường Giang khẳng định anh không sợ làm mất lòng bất cứ ai khi tham gia show, sẽ có chuyện anh em bằng mặt không bằng lòng, đấu tố nhau tại Running Man Việt Nam. Nếu có mâu thuẫn nam MC sẽ lập tức gọi riêng người đó ra nói chuyện thẳng thắn.

"Chạy đi chờ chi" là phiên bản Việt Nam của Running Man (Hàn Quốc). Theo nhà sản xuất, Running Man bản Việt mùa 2 sẽ đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình. 

Khánh Ngọc

 
 
Tin mới
TP. HCM: Liệu người lao động nghèo có cơ hội đi làm trở lại từ ngày 1/10?

(CLO) Từ ngày 1/10, TP. HCM sẽ “từng bước nới lỏng” giãn cách xã hội, nhiều lao động nghèo bị kẹt lại TP. HCM luôn trăn trở về tài chính và mong muốn được có cơ hội đi làm trở lại.

Bất động sản vùng ven dậy sóng nhờ xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư

(CLO) Giãn cách xã hội dần được nới lỏng, dòng tiền của các nhà đầu tư cũng bắt đầu lưu thông, đáng chú ý xu hướng đổ dồn về vùng ven, các địa phương mới để mở rộng quỹ đất, phát triển dự án vẫn duy trì.

Mỹ lên kế hoạch chống lại Sáng kiến Vành đai, Con đường của Trung Quốc

(CLO) Các quan chức Mỹ sẽ đi công du châu Mỹ Latinh trong tuần này để theo dõi các dự án cơ sở hạ tầng khi họ chuẩn bị phản đối Sáng kiến Vành đai và Con đường trị giá hàng nghìn tỷ USD của Trung Quốc.

Lâm Đồng: Chốt kiểm soát dịch ùn tắc kéo dài vì tỉnh chống dịch

(CLO) Cho rằng, tỉnh Lâm Đồng áp dụng các biện pháp chống dịch "quá gắt", Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa đề nghị UBND tỉnh này xem xét, chỉ đạo giải tỏa ùn tắc, tháo gỡ khó khăn để các phương tiện lưu thông thuận lợi.

Giảm 30% tiền thuê đất cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

(CLO) Chính phủ vừa ban hành Quyết định giảm 30% tiền thuê đất của năm 2021 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đối tượng áp dụng là tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân đang được Nhà nước cho thuê đất trực tiếp dưới hình thức trả tiền thuê đất hàng năm.

Giới trẻ chính là đối tượng thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam

(CLO) Ngày 28/9, Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) đã tổ chức Hội thảo trực tuyến Chia sẻ kinh nghiệm truyền thông thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam.

Loại bỏ định kiến giới, thúc đẩy bình đẳng giới trong truyền thông

(CLO) Từ ngày 28/9 đến ngày 30/9, Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến về bình đẳng giới, nhạy cảm giới và phòng-chống bạo lực giới cho phóng viên, biên tập viên báo, đài các tỉnh, thành phía Nam.

Không có việc TP. HCM đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Covid-19 Pfizer

(CLO) Sở Y tế TP. HCM khẳng định, không có văn bản nào đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Pfizer.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) ước lãi quý 3 hơn 60 tỷ đồng, thực hiện gần 80% kế hoạch năm

(CLO) Theo ước tính, công ty đạt kết quả kinh doanh bứt phá trong quý 3 với doanh thu thuần quý 3/2021 đạt 123 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm trước.