(CLO) Các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bắt buộc phải lập hệ thống dữ liệu truy xuất nguồn gốc sản phẩm là quy định mới nhất do Bộ Y tế ban hành, có hiệu lực từ ngày 16/10/2019 tới đây.
(CLO) Trong sự phát triển bùng nổ của thị trường hàng hóa, vấn đề truy xuất nguồn gốc sản phẩm đặt biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp là điều người tiêu dùng rất quan tâm. Bởi đây là những mặt hàng liên quan đến sức khỏe và việc truy xuất nguồn gốc chính là sự đảm bảo về niềm tin cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, giải pháp về truy xuất nguồn gốc sản phẩm chung là một yêu cầu mà rất nhiều doanh nghiệp, các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm....