Điều chỉnh kích thước chữ

Truyền thông Indonesia ấn tượng với ngày khai màn bóng đá Việt Nam

(CLO) Thông tin trên tờ Vocket FC của Indonesia mới đây đã có một bài viết với nội dung đánh giá về ngày khai màn của bóng đá Việt Nam khi mà làng túc cầu thế giới đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Audio

Vào ngày 15/1 vừa qua, mùa giải V.League 2021 đã chính thức khởi tranh với màn so tài trên sân Thiên Trường giữa đội chủ nhà Nam Định và CLB Hà Nội. Đây là trận đấu đã thu hút rất đông đảo NHM thành Nam mà theo ước tính đã có không dưới 10 ngàn khán giả tới cổ vũ trận đấu.

Chứng kiến trận đấu khai màn tưng bừng của bóng đá Việt Nam, tờ Vocket FC của Indonesia mới đây đã có một bài viết cho biết: "Việt Nam thật sự là quốc gia kiểm soát dịch Covid-19 tốt nhất Đông Nam Á. Nhờ việc xử lý tốt dịch bệnh, V.League mùa bóng trước có thể kết thúc trọn vẹn.

Truyền thông Indonesia ấn tượng với ngày khai màn V.League 2021 của bóng đá Việt Nam. Ảnh: internet

Truyền thông Indonesia ấn tượng với ngày khai màn V.League 2021 của bóng đá Việt Nam. Ảnh: internet

Giữa bóng tối của bóng đá Indonesia, Việt Nam đã có thể tổ chức mùa giải mới. Giải V.League của họ chính thức khởi tranh vào chiều Thứ Sáu 15/1, với cuộc đọ sức giữa CLB Nam Định và CLB Hà Nội. Thực tế là trận khai mạc mùa giải V.League 2021 đã có sự hiện diện của khán giả trên các khán đài".

Việc truyền thông Indonesia ấn tượng với ngày khai màn bóng đá Việt Nam cũng là điều dễ hiểu bởi bóng đá xứ Vạn đảo đã không thể thi đấu trong suốt phần lớn năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh và phải hủy bỏ.

Hiện tại, với diễn biến phức tạp mới của dịch Covid-19 tại xứ sở vạn đảo, giải bóng đá quốc gia Indonesia Liga 1, mùa bóng 2021 cũng chưa biết khi nào mới có thể bắt đầu.