Điều chỉnh kích thước chữ

Tự hào Việt Nam: Ôtô Vinfast 'trình làng' Paris motor show 2018

15h25 chiều ngày 02/10/2018, thời điểm lịch sử; xe hơi thương hiệu Việt lần đầu tiên sánh vai các cường quốc công nghiệp ô tô, trong triển lãm lớn nhất thế giới Paris Motor Show.

Nguồn youtube.

15h25 chiều nay (ngày 2/10/2018), hai mẫu Sedan và SUV của - thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam chính thức ra mắt tại sân khấu lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới- Triển lãm ô tô Paris lần thứ 120.

Mẫu Sedan và SUV của VinFast được công bố là kết quả bình chọn của hơn 62.000 người tiêu dùng Việt Nam từ 20 phác thảo do 4 nhà thiết kế hàng đầu thế giới thực hiện. Hai mẫu xe này được Ital Design thiết kế, Pininfarina hoàn thiện, trong đó, phần nội thất và động cơ vẫn được giữ bí mật đến phút chót và hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ.

Sản phẩm VinFast đến từ Việt Nam khiến giới chuyên môn trong ngành và truyền thông quốc tế kinh ngạc: Một hãng xe chưa đầy 1 năm tuổi, ở một đất nước đang phát triển, nhờ đầu tư hàng tỷ USD và ứng dụng công nghệ sản xuất 4.0 hiện đại nhất, đã ra mắt 2 mẫu xe đẳng cấp, tại một sự kiện quy mô và tầm cỡ như Paris Motor Show!

Với người Việt Nam, sự hiện diện của VinFast tại triển lãm xe hơi lớn nhất thế giới là tiếng reo vui: Giấc mơ ô tô Việt đã thành hiện thực! Việt Nam đã ghi danh trên bản đồ công nghiệp ôtô thế giới!

Theo VietNamNet