Điều chỉnh kích thước chữ

Ứng dụng đặt xe GO-IXE giúp khách hàng có thêm lựa chọn

(CLO) Công nghệ GO-IXE hỗ trợ người dân đặt xe máy, ô tô, taxi, giao hàng… nằm trong chương trình quốc gia về khởi nghiệp do người Việt Nam khởi xướng. 

Ngày 12/9, Sở GTVT TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ phần mềm GO-IXE triển khai kế hoạch thí điểm ứng dụng khoa học - công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng (Dự án GO-IXE) trên địa bàn TP.HCM.

Ứng dụng GO-IXE hỗ trợ người dân đặt xe máy, ô tô, taxi, giao hàng… nằm trong chương trình quốc gia về khởi nghiệp do người Việt Nam khởi xướng. Bên cạnh đó, GO-IXE sẽ có chiết khấu, giá cước hấp dẫn hơn so với các ứng dụng khác.

leftcenterrightdel
 

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các ông lớn như Grab, Uber, Go-ixe đã tìm cho mình một hướng đi mới để có thể tồn tại và phát triển. Không triển khai trực tiếp vào các thị trường lớn là Sài Gòn, Hà Nội như tất cả hãng dịch vụ khác, Go-ixe đi vào các thị trường ngách ở tám tỉnh/thành gồm Bắc Giang, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng.

Hiện tại, Go-ixe đã chạy thí điểm (không tính phí đối với khách hàng) mô hình gọi xe "thông minh" ở các tỉnh/thành kể trên. Go-ixe hiện có ba dịch vụ chính là: Go-bike, Go-car, Go-taxi.

HT