Điều chỉnh kích thước chữ

Vanity Fair bị chỉ trích nặng nề vì đoạn video về bà Hillary

(CLO) Vanity Fair đã ngập tràn trong các đoạn tweet tiêu cực của người dugnf sau khi trang blog "Hive" của họ đăng tải một đoạn video có tên "Sáu ước nguyện trong năm mới của Hillary Clinton".

Đoạn video kéo dài 1 phút, với sự xuất hiện của hàng loạt phóng viên tờ VF cầm các ly rượu và bàn luận về những gì mà ứng viên đã thất bại trong cuộc tranh cử Tổng thống năm 2016 có thể làm thay vì dấn thân vào chính trị. 

leftcenterrightdel
 Hillary Clinton. Ảnh: WA

Blogger Mây Kossoff của Hive đã gợi ý rằng bà Clinton nên có 1 thú vui mới:" làm từ thiện, đan len, diễn hài - bất kỳ thức gì có thể khiến bà từ bỏ ý định tranh cử lần tới".

Tổng biên tập của hive, John Kelly đã đưa ra lời khuyên cho bà Clinton "nên cất đi con rối nguyền rủa James Comey".

"Chúng ta đều biết James Comey đã khiến bà thua cuộc tranh cử Tổng thống và có lễ điều đó là có khả năng", Kelly nói. "Những cũng có nhiều vấn đề khác gây tác động tới. Và sau 1 năm, có lẽ chúng ta cũng nên học cách chấp nhận và bước tiếp".

Những người ủng hộ bà Clinton, bao gồm cả những ngôi sao, giới truyền thông và chính trị đã đăng tải gần 30,000 đoạn tweet phản đối hành động này của Vanity Fair, gắn theo đó thẻ tên #CancelVanityFair.

Hoàng Việt (Theo NYP)