(CLO) Từ ngày 16/04/2024 đến 16/12/2024, VietinBank dành tặng khách hàng (KH) kinh doanh sản phẩm “Siêu ưu đãi lãi, phí” cùng vô vàn quà tặng bằng tiền và ấn phẩm VietQR hấp dẫn.
VietinBank là ngân hàng thương mại lớn, có mạng lưới rộng khắp tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước.
Năm 2023, chiến dịch “Đi từng ngõ – Gõ từng shop” của VietinBank đã hỗ trợ trong thanh toán hàng hóa thuận lợi cho các tiểu thương tại chợ dân sinh, tuyến phố kinh doanh, khu dân cư… trên khắp 63 tỉnh thành.
Nhằm tiếp tục mở rộng ưu đãi, đồng hành cùng các hộ kinh doanh, năm 2024, VietinBank ra mắt gói sản phẩm Shop365 cùng giải pháp tài chính “Siêu ưu đãi lãi, phí” dành cho KH kinh doanh. Cụ thể:
- Nhân 5 lần lãi suất tiền gửi trên tài khoản thanh toán (0,5%/năm)
- Miễn phí phát hành, phí thường niên thẻ ghi nợ quốc tế
- Miễn phí rút tiền nội ngoại mạng tại ATM
- Miễn phí duy trì dịch vụ, phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên VietinBank iPay Mobile
- Miễn phí dịch vụ chi hộ, nộp/rút tiền mặt VNĐ tại quầy
Đặc biệt, trong thời gian đầu ra mắt, để gia tăng mức độ hỗ trợ và mang đến cho các KH kinh doanh trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ ngày 16/04/2024 đến 16/12/2024, VietinBank áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Theo đó, VietinBank tặng tiền cho Top các KH có số lượng và giá trị giao dịch thanh toán hàng tháng qua VietQR cao nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5,4 tỷ đồng. Cụ thể:
- Tặng 500.000 VND/KH cho KH kinh doanh có tổng giao dịch nhận tiền qua VietQR cao nhất mỗi tháng
- Tặng 500.000 VND/KH cho KH kinh doanh có tổng số lượng giao dịch nhận tiền qua VietQR cao nhất mỗi tháng
- Tặng mẫu VietQR vô cùng bắt mắt đặt tại cửa hàng
Chi tiết thể lệ chương trình ưu đãi và gói sản phẩm Shop365 Quý KH vui lòng tham khảo tại đây.
Để biết thêm thông tin, Quý KH vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc. Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.
(CLO) Đó là nhấn mạnh của Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản tại Hội nghị thông tin chuyên đề và giao ban triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác báo chí thành phố tháng 4/2025 diễn ra ngày 9/4, tại Hà Nội.
(CLO) Chiều 9/4, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam và các cơ quan báo chí trong tỉnh tổ chức tọa đàm với chủ đề “Báo chí đồng hành với quê hương, đất nước”.
(CLO) Chiều 9/4, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo và dân vận quý I, đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2025.
(CLO) Hội nghị giao ban báo chí chiều 9/4 tại Thái Bình đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền, tạo động lực và đồng thuận xã hội để tỉnh hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng kinh tế hai con số đầy thách thức trong năm 2025.
(CLO) Chiều 9/4, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã hội kiến với Thủ tướng Vương quốc Tây Ban Nha Pedro Sánchez đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam từ 8-10/4.
(CLO) Tối 12 và 13/4 tới, khán giả Thủ đô sẽ có dịp đắm chìm trong không gian văn hóa đậm đà bản sắc Tây Nguyên qua hai chương trình nghệ thuật đặc sắc: “Tiếng gọi Cao nguyên” và vở ca kịch “Khát vọng Dam Săn”.
(CLO) Những màn hoá trang, tiết mục văn nghệ thường xuyên tại các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã và đang giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện, tránh xa các trò chơi “điện tử vô bổ” của lứa tuổi học đường.
(CLO) Trong phiên đấu giá biển số mô tô, xe gắn máy của ngày thứ 2, biển số 50AA-999.99 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trúng đấu giá vào 15h chiều (9/4) với giá cao “ngất ngưởng” 2.680 tỷ đồng.
(CLO) Công an TP Hà Nội cho biết, đã tuyên truyền, vận động 100% hộ gia đình (nhà từ 02 tầng trở lên, có ban công, lô gia, chuồng cọp) mở lối thoát nạn thứ 2, đến nay đã có 687.000 hộ gia đình (đạt 98,7%) mở lối thoát nạn thứ 2.
(CLO) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn, ngày 10/4, Hà Nội và khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, gió nhẹ. Nhiệt độ dự báo ở khu vực Hà Nội ngày 10/4 khoảng 23-28 độ.
(CLO) Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải đề cao "văn hoá thực thi" các cam kết, thoả thuận, dự án hợp tác, nhất là các dự án trọng tâm, mang tính biểu tượng, các dự án góp phần tạo xung lực mới cho quan hệ với các đối tác, thúc đẩy mở rộng, đa dạng hoá thị trường trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều diễn biến mới, khó lường.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Vương quốc Tây Ban Nha Pedro Sánchez đề nghị Bộ Ngoại giao hai nước tiếp tục đóng vai trò điều phối thúc đẩy quan hệ song phương, nghiên cứu các nội hàm hướng tới việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện trong thời gian tới.
(CLO) Thường trực Chính phủ yêu cầu các địa phương phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc để hoàn thành dứt điểm công tác giải phóng mặt bằng và cung cấp vật liệu, không để liên tục "trượt" tiến độ các dự án giao thông trọng điểm hoàn thành theo cam kết và xác định đây là tiêu chí để đánh giá cán bộ.
(CLO) Chiều nay (9/4), thị trường chứng khoán tiếp tục giảm điểm nhưng mức giảm đã chậm lại hơn nhiều so với phiên sáng. Cổ phiếu họ nhà Vin tiếp tục hỗ trợ thị trường.
Trong bối cảnh đáp ứng yêu cầu mới, việc tăng vốn điều lệ, nâng cao năng lực tài chính cho Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) là cần thiết, cấp bách đáp ứng yêu cầu hoạt động của ngân hàng, thực hiện tốt sứ mệnh, chức trách, nhiệm vụ được giao.
(CLO) Bà Chu Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc CTCP Sữa Quốc tế (IDP) – vừa đăng ký bán toàn bộ 15.000 cổ phiếu IDP đang nắm giữ, trong bối cảnh công ty đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2025 giảm hơn một nửa và chuẩn bị mua lại cổ phiếu quỹ.
(CLO) Bức tranh tài chính năm 2024 của Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến, chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng Flamingo Linh Trường tại Thanh Hóa, cho thấy nhiều dấu hiệu kém khả quan với lợi nhuận sụt giảm và quy mô tài sản co hẹp đáng kể.
Với sự chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước, hiện nay nhiều ngân hàng thương mại đã chủ động điều chỉnh hạ lãi suất cho vay và tung hàng loạt gói tín dụng ưu đãi dành cho bất động sản nhà ở. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp người dân, đặc biệt là người trẻ có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước. Từ đó, thị trường bất động sản năm 2025 cũng tăng trưởng tích cực hơn.
Sáng ngày 05/4/2025, tại thành phố Đà Nẵng, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance – mã CK: EVF) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025. Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó nổi bật là kế hoạch kinh doanh năm 2025 với mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 960 tỷ đồng – tăng 36% so với thực hiện năm 2024.
(CLO) Phiên hôm nay (8/4), nhà đầu tư tháo chạy trong tâm lý hoảng loạn đã khiến hơn 500 mã cổ phiếu giảm giá; VN-Index mất gần 78 điểm, xuống sát mốc 1.130 điểm.
(CLO) CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (HoSE: KDH) chưa hoàn thành chỉ tiêu doanh thu năm 2024 nhưng vẫn phải đứng ra bảo lãnh khoản vay quy mô lớn cho công ty con.
(CLO) Dù từng gây sốt đầu năm 2025 với đà tăng 144% trong chưa đầy 2 tháng, cổ phiếu TMT của CTCP Ô tô TMT (TMT Motors) đã lao dốc hơn 30% sau khi doanh nghiệp công bố khoản lỗ kỷ lục 325 tỷ đồng và gánh nặng nợ vay gấp 5,6 lần vốn chủ. Những con số đáng lo ngại khiến tương lai chiến lược chuyển đổi sang xe điện của TMT trở nên mờ mịt.