Truy tìm phạm nhân trốn trại ở Thanh Hóa
(CLO) Ngày 1/4, thông tin từ Công an xã Thanh Hòa (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) cho biết, đang phối hợp Trại giam Thanh Lâm truy tìm phạm nhân Dương Hữu Duy trốn khỏi trại giam Thanh Lâm.
Theo dõi báo trên:
Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ được tổ chức ngày 31/07/2024 tại New Delhi, Ấn Độ, nằm trong khuôn khổ chuyến công tác của Lãnh đạo Chính phủ. Sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam và Ấn Độ. Tại sự kiện, Vietnam Airlines đã trưng bày quảng bá hình ảnh thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ và triển khai các hoạt động gặp gỡ kết nối với các doanh nghiệp Ấn Độ.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của khách hàng giữa hai nước, Vietnam Airlines hiện đang khai thác 4 chuyến/tuần (Thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ Nhật) đối với đường bay giữa Hà Nội và Delhi; 3 chuyến/tuần (Thứ Ba, Năm, Bảy) giữa TP.HCM và Delhi; 04 chuyến/tuần (Thứ Ba, Năm, Bảy, Chủ Nhật) đường bay giữa Hà Nội và Mumbai và 03 chuyến/tuần (Thứ Hai, Tư, Sáu) giữa TP.HCM và Mumbai.
Vietnam Airlines và Innovation India chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy, kết nối kinh tế, đầu tư, văn hóa, du lịch giữa hai nước.
Để mang đến trải nghiệm bay thoải mái và tiện nghi nhất, hãng đã chính thức đưa máy bay thân rộng Airbus A350 vào khai thác trên đường bay giữa Hà Nội, TP.HCM và Delhi (Ấn Độ) thay cho các máy bay thân hẹp trước đây. Sự thay đổi dòng máy bay không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn mở ra nhiều lựa chọn hơn cho hành khách với không gian rộng rãi, tiện nghi hiện đại và các dịch vụ giải trí đa dạng.
Tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ, Vietnam Airlines và Innovation India đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác tổ chức các sự kiện thúc đẩy, kết nối kinh tế, đầu tư, văn hóa, du lịch giữa hai nước. Trong thời gian tới, hai bên sẽ phối hợp tổ chức “Lễ hội NAMASTE Việt Nam”. Sự kiện dự kiến diễn ra cuối tháng 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình bao gồm các hội thảo thương mại, văn hóa, du lịch, và biểu diễn nghệ thuật, tạo cơ hội cho việc kết nối doanh nghiệp và cộng đồng hai nước. Hai bên cũng sẽ phối hợp trong việc thực hiện bộ phim đầu tiên giữa Ấn Độ và Việt Nam mang tên “Love in Vietnam”.
Sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam và Ấn Độ.
Không chỉ tăng cường sự hiểu biết và mối quan hệ văn hóa Việt Nam và Ấn Độ, hợp tác này sẽ thúc đẩy du lịch và thương mại giữa hai quốc gia, mở ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.
Đại diện Vietnam Airlines, ông Nguyễn Chiến Thắng - Phó Tổng Giám đốc cho biết: “Thị trường Ấn Độ là một trong những thị trường trọng điểm của Vietnam Airlines. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Innovation India để thúc đẩy giao lưu giữa hai nước. Bên cạnh việc khai thác các đường bay thẳng, Vietnam Airlines còn tích cực tham gia vào các hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam tại Ấn Độ. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay, nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm kiếm thêm nhiều cơ hội hợp tác mới với các đối tác Ấn Độ.”
Vietnam Airlines đã chính thức đưa máy bay thân rộng Airbus A350 vào khai thác trên đường bay giữa Hà Nội, TP.HCM và Delhi (Ấn Độ) thay cho các máy bay thân hẹp trước đây.
Với gần 1.900 chuyến bay và 280.000 lượt khách được phục vụ, Vietnam Airlines đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giao lưu giữa Việt Nam và Ấn Độ. Sự thành công này không chỉ nhờ vào nỗ lực của hãng mà còn là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa hai Chính phủ, mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển của cả hai quốc gia.
PV
(CLO) Ngày 1/4, thông tin từ Công an xã Thanh Hòa (huyện Như Xuân, Thanh Hóa) cho biết, đang phối hợp Trại giam Thanh Lâm truy tìm phạm nhân Dương Hữu Duy trốn khỏi trại giam Thanh Lâm.
(CLO) Trước tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) diễn biến phức tạp trong những tháng đầu năm 2025, Công an tỉnh Quảng Bình đã triển khai đợt cao điểm nhằm kiểm soát, ngăn chặn tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn. Đợt cao điểm bắt đầu từ ngày 1/4/2025, hướng tới mục tiêu giảm thiểu tai nạn trên cả ba tiêu chí và đảm bảo an toàn cho người dân.
(CLO) Chiều 1/4, Tỉnh ủy Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về việc sáp nhập Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lạng Sơn vào Báo Lạng Sơn, tạo thành Báo và Đài Phát thanh Truyền hình Lạng Sơn. Đồng thời, hội nghị cũng công bố các quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
(CLO) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn, ngày 2/4, khu vực Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to (mưa tập trung vào chiều tối và tối). Mưa lớn cục bộ ở TP HCM và Nam Bộ còn cảnh báo có thể gây ngập úng tại các vùng trũng, thấp.
(CLO) Ngày 1/4, trong chuyến công tác tại tỉnh Khánh Hòa, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính đã đi thăm, kiểm tra các công trình trọng điểm của 3 chương trình mục tiêu quốc gia tại huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.
(CLO) Liên quan đến xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật, nhất là các văn bản phục vụ việc sắp xếp, tinh gọn bộ máy, sắp xếp đơn vị hành chính, tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long nhấn mạnh, công việc trước mắt rất lớn. Văn phòng Chính phủ cần xây dựng văn bản trình Thủ tướng để giao việc cụ thể cho các bộ, ngành với thời hạn cụ thể vì "không còn thời gian để lùi".
(CLO) Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông chiều 1/4 cho biết, qua 3 tháng thực hiện nghị định 168 đã phát hiện, xử lý 728.818 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; Trong đó có 149.931 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; 168.598 trường hợp vi phạm tốc độ.
(CLO) Chiều nay 1/4, giá vàng có xu hướng giảm nhẹ nhưng vẫn neo ở mức cao, với mức bán ra cao nhất lên đến 102,3 triệu đồng/lượng. Trước cơn sốt giá vàng, nhiều người dân sẵn sàng gác lại công việc để đi mua vàng tích trữ.
(CLO) Từ 1/4, Cục Thống kê tiến hành điều tra doanh nghiệp năm 2025 trên phạm vi cả nước theo phương thức trực tuyến. Dự kiến thời gian điều tra kéo dài tới cuối tháng 7.
(CLO) UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành Kế hoạch số 70/KH-UBND, chính thức khởi động công tác chuẩn bị cho Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2025 với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”.
(CLO) Sở Y tế tỉnh Gia Lai vừa có văn bản yêu cầu Trung tâm y tế huyện Chư Sê phối hợp với cơ quan Công an điều tra vụ việc người nhà bệnh nhân tấn công bác sĩ ngay tại phòng bệnh.
(CLO) Chiều 1/4, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam và Phu nhân Nguyễn Thị Thanh Nga cùng Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam rời Hà Nội, lên đường tham dự Đại hội đồng lần thứ 150 của Liên minh Nghị viện thế giới (IPU-150), thăm chính thức Cộng hòa Uzbekistan và Cộng hòa Armenia.
(CLO) Chính phủ của tân Thủ tướng Canada Mark Carney đã có động thái đáp trả mạnh mẽ đối với chính sách thuế quan của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Không chỉ gây ra khó khăn cho Mỹ, mà động thái còn cho thấy Canada sẽ không khuất phục trước sức ép của ông Trump.
(CLO) Bộ Xây dựng vừa có văn bản trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Đồng Nai liên quan đến đầu tư phát triển hạ tầng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khắc phục tình trạng tai nạn giao thông, kẹt xe thường xuyên xảy ra.
(CLO) Với 210 căn hộ xa hoa và mức đầu tư 70 triệu USD, du thuyền Navigator hứa hẹn trở thành biểu tượng mới của lối sống siêu giàu.
(CLO) Với hơn 4.200 trạm xăng tại 44 bang Mỹ, E85 đang dần khẳng định vị thế là lựa chọn nhiên liệu linh hoạt, nhưng liệu nó có thực sự tiết kiệm và hiệu quả dài lâu?
(CLO) Từ 1/4, Cục Thống kê tiến hành điều tra doanh nghiệp năm 2025 trên phạm vi cả nước theo phương thức trực tuyến. Dự kiến thời gian điều tra kéo dài tới cuối tháng 7.
(CLO) Với 210 căn hộ xa hoa và mức đầu tư 70 triệu USD, du thuyền Navigator hứa hẹn trở thành biểu tượng mới của lối sống siêu giàu.
(CLO) Sáng nay (1/4), giá vàng trong nước tăng thêm 300.000 đồng/lượng, lên mức cao chưa từng có, trên 102 triệu đồng/lượng.
(CLO) Chiều 31/3, tại Hà Nội, Petrovietnam cùng tổ hợp nhà thầu Japan Vietnam Petroleum Company Limited đã ký Hợp đồng Chia sản phẩm dầu khí (PSC) Lô 15-2, bể Cửu Long.
Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - Phú Mỹ, mã chứng khoán DPM) cho biết hai sản phẩm chủ lực là Đạm Phú Mỹ và NPK Phú Mỹ tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao". Đây là năm thứ 22 liên tiếp, Phú Mỹ có được vinh dự này.
Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã chứng khoán: HVN) công bố kết quả kinh doanh sau kiểm toán năm 2024, ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và lợi nhuận đạt mức cao nhất trong lịch sử hoạt động của Hãng.
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức công bố báo cáo tài chính năm 2024 sau kiểm toán và triển khai các công tác chuẩn bị tổ chức họp Đại hội đồng Cổ đông thường niên vào ngày 18/4/2025.
Trước thực trạng già hóa dân số diễn ra nhanh chóng và áp lực công việc ngày một gia tăng, giới trẻ Việt đang tích cực chuyển hướng sang các giải pháp công nghệ số và dịch vụ bảo hiểm hiện đại. Đây được xem là cách thức chủ động, khoa học để đảm bảo chăm sóc sức khỏe, an sinh cho cha mẹ, thực hiện trách nhiệm hiếu đạo dù không thể thường xuyên kề cận.
Trong hai ngày 27 - 28/3/2025, Vietnam Airlines đã tổ chức chương trình diễn tập và hội thảo quản lý khủng hoảng, khẳng định cam kết mạnh mẽ của Hãng Hàng không Quốc gia trong việc nâng cao năng lực ứng phó khủng hoảng, bảo vệ an toàn hành khách, cán bộ nhân viên và uy tín thương hiệu, đồng thời củng cố vị thế tiên phong trong ngành hàng không khu vực và toàn cầu.
Chuyến bay đầu tiên từ TP. Hồ Chí Minh đến thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) mang số hiệu VN516 đã chính thức khởi hành lúc 00h45 ngày 30/3 và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đại Hưng lúc 06h30 cùng ngày (giờ địa phương). Nhân dịp khai trương, Vietnam Airlines tổ chức tặng hoa chào đón phi hành đoàn và tặng quà lưu niệm cho toàn bộ hành khách trên chuyến bay đặc biệt.