Điều chỉnh kích thước chữ

Vợ chồng David Beckham che giấu chuyện nhiễm COVID-19

(CLO) Vợ chồng David và Victoria Beckham bị nhiễm COVID-19 trong khi tiệc tùng tại Los Angeles, California từ đầu tháng 3 vừa qua.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Cụ thể, cặp vợ chồng cựu tiền vệ MU cùng bạn bè, người thân và một số nhân viên bị phát hiện dương tính với virus corona. Thời điểm đó, họ quyết định giữ kín chuyện này. Vào hồi tháng 3, Beckham phải bay sang Mỹ để tham gia một số hoạt động của Inter Miami, câu lạc bộ mà ông làm chủ tịch.

Sau đó, họ cùng tham gia một chuỗi các buổi tiệc ở Los Angeles. Đây bị coi là nguyên nhân dẫn đến việc gia đình Beckham mắc COVID-19. Cho tới hôm 6/3, vợ chồng Beckham cũng tổ chức sinh nhật lần thứ 21 cho cậu con trai Brooklyn tại nhà riêng. Trong buổi tiệc này còn có sự góp mặt của các ngôi sao hạng A như Emma Bunton và Stormzy.

Vợ chồng David Beckham đã từng bị nhiễm COVID-19. Ảnh: internet.

Vợ chồng David Beckham đã từng bị nhiễm COVID-19. Ảnh: internet.

Ngay sau khi họ trở về Anh, David cảm thấy mệt mỏi, còn Victoria bị đau họng và sốt cao. Lúc đó, những người tham gia buổi tiệc cũng bị ốm, một vài người ốm nặng. Thời điểm đó, Victoria thực sự hoảng loạn và bắt gia đình phải cách ly trong 2 tuần.

Một người bạn thân của vợ chồng Beckham tiết lộ với truyền thông Anh rằng đó là khoảng thời gian cực kỳ khó khăn. Ngay sau khi bình phục hoàn toàn, vợ chồng Beckham cũng thường xuyên kiểm tra sức khỏe.

Mùa hè vừa rồi, họ chỉ ở trong trang trại riêng và từ chối mọi lời mời tham dự sự kiện. Trước khi quyết định đi du lịch ở Italy và Hy Lạp, họ đã xét nghiệm đầy đủ.

Cho tới thời điểm hiện tại, gia đình cựu tuyển thủ Anh vẫn chưa lên tiếng về việc này.